"Cười mệt xỉu" với màn cover Fake Love của BTS đến từ fan cuồng ở Việt Nam

18/07/2018, 22:00 GMT+07:00

"Kpop In Public Challenge" dạo gần đây có lẽ là một "thử thách" không còn xa lạ với các nhóm nhảy cover Kpop nói riêng cũng như cộng đồng fan Kpop nói chung.

Đó là những đoạn video mà các vũ công hay fan hâm mộ cover lại một ca khúc của thần tượng mà mình yêu thích. Đã có những video thật sự xuất sắc, nhận được nhiều lời khen ngợi và chia sẻ rộng rãi trên Youtube.

Mới đây, lại xuất hiện thêm một trào lưu mới dựa trên nền tảng Kpop In Public Challenge (Thử thách thể hiện nhạc Kpop ở nơi công cộng). Sân chơi này dành cho tất cả các bạn thể hiện tình yêu mãnh liệt với thần tượng của mình, có tên gọi là "Singing In Public" (hát ở nơi công cộng). Tương tự như Kpop In Public Challenge nhưng thay vì những màn nhảy cover thì ở đây, họ sẽ hát thật to và "biểu cảm" ca khúc của thần tượng giữa đường phố đông đúc người chứng kiến. Singing In Public đã từng bùng nổ ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mới đây, Việt Nam cũng đã có một "nhân tố X" tham gia thể hiện và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng fan Kpop cũng như các khán giả "ngoại đạo".

Video clip được một người dùng Youtube chia sẻ và nhanh chóng lan rộng trên các fanpage trên Facebook. Cậu bạn trong clip đã hát cover lại ca khúc Fake Love của nhóm nhạc Kpop BTS ở nhiều nơi đường phố đông người với một loạt nét cảm xúc khác nhau, cố gắng diễn tả biểu cảm cho giống trong MV gốc của BTS.

Có thể thấy trong đoạn clip là những phản ứng "khó đỡ" của người dân qua đường:

"Nai sừ" (Nice!)
"Chạy ngay đi"

Cậu trai này cũng đã nhận về cho mình những lời khen từ cộng đồng mạng:

Bên cạnh đó cũng có một vài biểu cảm không đồng tình cho lắm, vì cho rằng anh bạn này bắt chước QPARK (Một Vlogger người Hàn có thể nói là "ông tổ" của trào lưu này).

Dù hay hay dở đi chăng nữa thì YAN chắc chắn anh bạn này đã cố hết sức tạo ra một tràng "cười mệt xỉu" cho cộng đồng mạng lẫn những người qua đường đúng không nè. Mong rằng những sân chơi vui vẻ như thế này sẽ còn phát triển về sau, và nhiều "trào lưu" mới hay ho nữa được hội mê âm nhạc sáng tạo thêm để các bạn hâm mộ Kpop có thể bộc lộ tài năng cũng như tình yêu của họ dành cho thần tượng của mình.

Các bạn thấy video của chàng trai này như thế nào? Để lại bình luận bên dưới và chia sẻ với mọi người nhé!