Cover Faded quá hay, Seung Ri được chính chủ Alan Walker mời hợp tác và sắp ra mắt hit mới

09/05/2018, 11:35 GMT+07:00

Sau màn cover Faded bằng tiếng Hoa gây sốt vào tháng 2 vừa qua, Seung Ri đã được Alan Walker mời hợp tác và sắp ra mắt hit mới có tên Ignite vào 11/05 sắp tới.

Nếu như là fan của Seung Ri, hẳn ai cũng biết vào tháng 2/2018 vừa qua, anh chàng đã thực hiện cover ca khúc Faded của Alan Walker bằng tiếng Hoa cực ngọt ngào và đem ca khúc này trở thành nhạc phim của bộ phim Love Only do Seung Ri đóng chính cùng đạo diễn Hồng Kông Chere Chan. 

Ngay sau khi phát hành, bản cover trên đã gây bão trên các nhạc đàn quốc tế. Không chỉ thế, cha đẻ của ca khúc này là Alan Walker còn đích thân mời Seung Ri góp giọng trong bản hit mới của anh là Ignite cùng với 2 nghệ sỹ khác là K-391 và nữ ca sĩ Julie Bergan. 

Vừa qua, Alan Walker và K-391 đã đưa ra thông báo Ignite sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/05 tới đây. Hiện tại các phiên bản Prologue và Audio của ca khúc cũng đã dần lộ diện trên các trang mạng xã hội và được các fan EDM lùng nghe. Hãy cùng thưởng thức qua một phần giọng ca của Seung Ri trong tác phẩm mới trên nhé. 


Seung Ri từng đăng ảnh chụp chung cùng Alan Walker trên Instagram cá nhân
Seung Ri từng đăng ảnh chụp chung cùng Alan Walker trên Instagram cá nhân

Sang Hồng Kông biểu diễn, Seung Ri đã gặp gỡ Alan Walker và nam diễn viên ca sĩ nổi tiếng Tạ Đình PhongSang Hồng Kông biểu diễn, Seung Ri đã gặp gỡ Alan Walker và nam diễn viên ca sĩ nổi tiếng Tạ Đình Phong