CĐM xôn xao khi Min tung bản cover "Đẹp nhất là em" không khác gì giọng Jiyeon trong bản gốc

11/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Khi vấn đề tranh cãi xoay quanh việc "Ai là chủ nhân của giọng nữ trong ca khúc "Đẹp nhất là em" vẫn chưa ngừng lại thì mới đây, Min lại tiếp tục làm lớn những ngờ vực này khi đăng tải đoạn cover bài hát đó không khác gì bản gốc của Jiyeon.

Đẹp nhất là em cuối cùng cũng được phát hành với 2 phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Đây là ca khúc hiếm hoi được cả cộng đồng fan Vpop lẫn Kpop mong chờ những ngày qua khi kết hợp hai giọng ca Soobin Hoàng Sơn và Jiyeon (thành viên nhóm T-ara). Với phiên bản tiếng Việt, Jiyeon đã làm tốt đến mức nhiều người hâm mộ phải trầm trồ vì quá chuẩn, dù cô nàng này chưa từng học qua ngôn ngữ này trước kia.

CĐM xôn xao khi Min tung bản cover

Tuy nhiên, nhiều khán giả, thậm chí là các fan "cứng" của Jiyeon trong 8 năm qua cũng không thể nhận ra giọng hát của thần tượng trong bản tiếng Việt. Họ còn không tin tưởng vào khả năng nghe của mình, hoặc nghi ngờ không phải thành viên T-ara mà một ca sĩ nào khác đã thay cô thể hiện ca khúc. Nhiều fan còn nghi ngờ Min mới là người song ca cùng Soobin Hoàng Sơn trong Đẹp nhất là em phiên bản tiếng Việt bởi sự tương đồng trong chất giọng với nhiều bản ballad trước của cựu thành viên St.319

CĐM xôn xao khi Min tung bản cover

Dù có lời hẹn với fan Việt vào đêm nhạc ngày 31/7 để chứng minh đấy là giọng thật của mình, nhưng Jiyeon lại bất ngờ huỷ show trước đó vài ngày khiến cư dân mạng đến nay vẫn chưa hết nghi ngờ. Giữa lùm xùm ngờ vực, Min lại bất ngờ đăng tải đoạn cover Đẹp nhất là em, tuy nhiên phiên bản đến từ cựu thành viên St.319 lại thổi phồng thêm loạt nghi ngờ cho cộng đồng mạng. Cụ thể nhiều người cho rằng đoạn cover này của Min vô cùng giống với phiên bản của Jiyeon hát cùng Soobin Hoàng Sơn trước đó.

CĐM xôn xao khi Min tung bản cover

Bên cạnh đó, phần đông bình luận lại tỏ ra bênh vực Jiyeon và không quên dành lời khen có cánh cho giọng hát của Min. Họ đưa ra quan điểm rằng bản chất Min đã có chất giọng pha chút Hàn Quốc nên việc tương đồng giữa Min Jiyeon có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tuy nhiên, để cộng đồng mạng ngừng đồn đoán thì có lẽ Jiyeon cần phải có một bản live chính thức cho ca khúc tiếng Việt này.

Ảnh: Tổng hợp