Han Sara “đỏ mặt" khi lần đầu tiết lộ có những cảnh quay táo bạo

05/11/2020, 10:57 GMT+07:00

Sau thời gian "ấp ủ", buổi họp báo giới thiệu dự án web drama "Đừng Làm Bạn Nữa" đã chính thức diễn ra với sự tham gia của dàn diễn viên chính như: Han Sara, Tùng Maru, Kus, đạo diễn Nguyễn Trần Linh Lan

Ngoài dàn diễn viên chính trong phim "Đừng làm Bạn Nữa" buổi họp báo còn các khách mời như: Lục Huy, K.O, JSol, Phạm Đình Thái Ngân, Cara, LipB


Web drama "Đừng làm bạn nữa"

>> Xem thêm: Han Sara, "gà cưng" của Đông Nhi tiếp tục thử sức trong sân chơi mới

"Đừng Làm Bạn Nữa" là món quà mà Tùng Maru và Han Sara dành tặng cặp đôi Saru

Được biết web drama "Đừng Làm Bạn Nữa" là món quà mà do chính Han Sara và Tùng Maru dành tặng cho những khán giả yêu thích cặp đôi SaRu suốt 3 năm qua.

Han Sara - Tùng Maru thừa nhận không chỉ coi nhau là bạn bè, từng từ mặt nhau vì giận dỗi Ảnh 1
"Đừng Làm Bạn Nữa" là món quà mà Tùng Maru và Han Sara dành tặng khán giả hâm mộ

Han Sara chia sẻ về dự án lần này: ""Đừng Làm Bạn Nữa” là bộ phim em và Tùng khá tâm huyết cùng với cả ekip. Đây là dự án chiếm nhiều thời gian nhất của em trong năm nay, cũng là món quà thật sự nghiêm túc mà tụi em muốn dành cho các fan của mình.


Han Sara - Tùng Maru thừa nhận không chỉ coi nhau là bạn bè​

3 năm kể từ ngày debut với “Tớ Thích Cậu”, rồi qua những sản phẩm phụ kết hợp cùng nhau khá nhiều, em cảm thấy may mắn khi được các bạn fan ủng hộ cho cặp đôi SaRu. Em cảm thấy biết ơn vì những tình cảm đáng quý đó. Chính vì thế, em và anh Tùng luôn mong muốn có 1 sản phẩm gì đó để đền đáp những tình cảm, những sự “chip thuyền” mạnh mẽ, quyết liệt nhiều năm qua”, Han Sara chia sẻ về dự án lần này.

>>>Xem thêm: Han Sara khoe rãnh eo ngày càng thăng hạng sắc nét

Tùng Maru: "Em có 3 bài hát được anh Thắng đặt hàng cho phim"

Tùng Maru chia sẻ thêm về vai trò mới trong dự án lần này: “Em có 3 bài hát được anh Thắng đặt hàng cho phim và phải là do em viết chứ anh Thắng không muốn dùng nhạc của người khác nên ngay từ đầu nhận vai trò này em cũng khá áp lực.

Han Sara - Tùng Maru thừa nhận không chỉ coi nhau là bạn bè, từng từ mặt nhau vì giận dỗi Ảnh 7
Tùng Maru: "Em có 3 bài hát được anh Thắng đặt hàng cho phim"

Tuy nhiên vì người thể hiện là Sara, phải nói là Sara là người cảm nhạc tốt nên hầu hết các bài hát em viết ra mà qua voice của Sara đều được “toại nguyện” cả nên em cũng có nhiều động lực để viết”.

Tập 1 của web-drama “Đừng Làm Bạn Nữa” sẽ được công chiếu vào lúc 19h ngày 4/11.

>>>Xem thêm: Những nữ ca sĩ Vpop có vòng "eo con kiến" khiến các cô gái ghen tỵ

ẢNH: NVCC

TÙNG MARU VÀ HAN SARA TRONG CHƯƠNG TRÌNH "SAO GIỮ LỬA"

Xuất hiện trong chương trình Sao Giữ Lửa cả Han Sara và Tùng Maru đã chia sẻ những lần cả hai mâu thuẫn nhưng không phải vì công việc:

Tụi mình cãi hoài, nhưng cãi nhau ở đây không liên quan đến công việc, mỗi người có 1 cách suy nghĩ khác nhau, nên khi đối phương làm việc hợp lí thì sẽ xảy ra tranh cãi, chắc vì phần đôi mà được anh Maru tặng đôi giày. Tính Han Sara rất cứng đầu nên bộc lộ bản chất con người nhiều hơn, anh nghĩ thế này thế kia, và mỗi lần có lỗi anh Tùng luôn là người xin lỗi mình".

Xem thêm tại đây!