Cộngđồng mạng

CỘNGĐỒNG MẠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi

Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi

Nhịp sống

Để thu hút nhiều khách qua đường mua ổi, cô nàng đã không ngần ngại mặc nguyên bộ đồ hai mảnh chào hàng giữa cái lạnh thấu xương.

Ơn trời, CĐM đã tìm ra chủ nhân để trao giải "Cô gái vàng trong làng nhổ răng khôn"

Cộng đồng mạng

Nhổ 1 lúc 4 cái răng khôn, tổng thiệt hại là 15 triệu, sụt mất 4,5kg là những gì "Cô gái vàng trong làng nhổ răng khôn" đạt được.

Sự thật đằng sau câu chuyện ông lão ôm đứa bé 3 tuổi co ro giữa đường phố Hà Nội

Cộng đồng mạng

Mới đây, hình ảnh ông ngoại 72 tuổi ôm cháu bé 3 tuổi đi lang thang giữa trời lạnh ở Hà Nội đăng tải trên MXH khiến cho ai nấy xem xong cảm thấy xót xa.

Chàng trai tỏ tình bằng bó... thịt nướng, nhưng "người thứ 3" mới đáng chú ý

Cộng đồng mạng

Chàng trai gây ấn tượng mạnh không chỉ với cô gái mà cả mọi người xung quanh bằng 1 màn tỏ tình cực kỳ độc đáo là bó... thịt nướng thì người thứ 3 xuất hiện.

Ngày sinh nhật, nam sinh Hà Nội được bố cho cọc tiền gần 500 triệu mua mô-tô hiếm

Cộng đồng mạng

Mới đây, một nam sinh Hà Nội đã được bố tặng quà sinh nhật để dành đi học là 1 chiếc xe trị giá gần 500 triệu VNĐ đầu tiên mới về tại Việt Nam khiến CĐM ghen tỵ

Đập heo đất được 40 "củ", cô gái chứng minh cho chân lý "Tết ấm hay không là do heo của bạn"

Cộng đồng mạng

Cô gái đập heo đất được 40 "củ", CĐM xem xong khẳng định: "Tết này ấm hay không tất cả đều phụ thuộc vào con heo của bạn" hoàn toàn là 1 chân lý.

CĐM thi nhau "đào mộ" ảnh cũ cho trào lưu "Thử thách 10 năm" hot nhất MXH

Cộng đồng mạng

Mới đây, CĐM đang bận rộn "đào mộ" ảnh cũ của mình để hoà vào trào lưu nóng nhất trên MXH có tên "10 years challenge" hay "Thử thách 10 năm".

Đau đớn mái tóc sau 1 đêm: Hôm trước quăn sang chảnh, hôm sau hóa... chổi xề

Cộng đồng mạng

Các chị em phụ nữ thường hay có xu hướng làm đẹp để đón Tết. Tuy nhiên trên thực tế, không ít ca làm đẹp vô tình lâm vào tình huống "dở khóc dở cười".

Chết cười cú "mở đường" ngoạn mục của cô gái trên con đường mới xây

Cộng đồng mạng

Nghe tin có đường mới, cô gái đã có màn mở đường 1 cách ngoạn mục khiến CĐM choáng váng, chưa kể góp phần cho con đường đỡ làm thêm... dải phân cách.

Dặn chị 2 tuổi rưỡi trông em đang ngủ, người mẹ 'tá hỏa' khi nhìn thấy mặt con

Cộng đồng mạng

Bất khả kháng, người mẹ đành nhờ đứa lớn trông đứa nhỏ. Mang tiếng là "lớn", nhưng con cả vẫn chỉ là 1 cô cậu nhóc hiếu động mà thôi.

Xem thêm