Công Vinh: “Vợ chồng con chỉ thay mặt mọi người gửi quà thôi”

27/10/2020, 17:45 GMT+07:00

Chiều 27/10, vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh đã trở lại miền Trung lần 2 để trao phần quà từ các nhà hảo tâm đến tận tay những gia đình bị thiệt hại nặng nề nhất trong cơn lũ vừa qua.

Hà Tĩnh chính là điểm dừng chân đầu tiên của đoàn từ thiện. Trên trang cá nhân của Thủy Tiên cũng đã phát trực tiếp toàn bộ quá trình trao quà tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).


Công Vinh và Thủy Tiên đã tới tận nơi để trao quà cho bà con vùng lũ. (Ảnh cắt từ clip)
Công Vinh và Thủy Tiên đã tới tận nơi để trao quà cho bà con vùng lũ. (Ảnh cắt từ clip)

>> Bạn có biết: Thủy Tiên bị bắt bẻ cách nói khi phát quà, dân mạng lên tiếng bênh vực

Công Vinh luôn miệng nhắc “đây là quà từ các mạnh thường quân” khi trao quà  

Còn nhớ trong đợt cứu trợ lần 1, Thủy Tiên đã gặp phải không ít rắc rối từ các “anh hùng bàn phím” liên tục soi mói từng câu nói, hành động của nữ ca sĩ để đem ra bắt bẻ. Điển hình như việc một bộ phận cư dân mạng trách Thủy Tiên không nên nói “con hỗ trợ bà” mà phải đổi thành “con đại diện cộng đồng”. Sự việc đã gây nên cuộc tranh cãi trên mạng xã hội với hàng loạt ý kiến trái chiều khác nhau.

Và dường như “rút kinh nghiệm” từ đợt 1, khi đi cùng vợ trong chuyến cứu trợ lần 2, cựu danh thủ Công Vinh đã thay đổi cách nói khi trao quà. Theo dõi đoạn livestream trên trang cá nhân của giọng ca Giấc Mơ Tuyết Trắng có thể thấy, Công Vinh đã nhắc đi nhắc lại rằng đây là quà từ các mạnh thường quân, hoàn toàn không đề cập tới danh tiếng của vợ chồng mình. Công Vinh còn nhắn nhủ: “Vợ chồng con chỉ thay mặt mọi người gửi quà đến bà con thôi”.


Công Vinh đã tận tay trao tiền mặt cho các gia đình khó khăn. (Ảnh cắt từ clip)
Công Vinh đã tận tay trao tiền mặt cho các gia đình khó khăn. (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, đoàn từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã tới các xã để trao quà tận tay cho bà con và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Nhận những món quà ý nghĩa từ các mạnh thường quân, mọi người đều phấn khởi vui mừng, có người còn cảm động rơi nước mắt.


Đoàn từ thiện của Thủy Tiên đã tới tận nơi để cứu trợ bà con. (Ảnh cắt từ clip)
Đoàn từ thiện của Thủy Tiên đã tới tận nơi để cứu trợ bà con. (Ảnh cắt từ clip)

>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên tài trợ 2 học sinh nghèo miền Trung đến hết đại học

Cư dân mạng: “Các anh hùng bàn phím đã hài lòng chưa?”

Đoạn clip phát trực tiếp quá trình trao quà tận tay bà con vùng lũ của Thủy Tiên và Công Vinh đã được cư dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Tất cả đều gửi lời cảm ơn tới vợ chồng nữ ca sĩ đã giữ đúng lời hứa, quay trở lại với bà con lần 2. Hơn nữa, những câu nói của Công Vinh khi trao quà còn khiến người hâm mộ ấn tượng vô cùng, đây giống như 1 cách đáp trả tinh tế tới các “anh hùng bàn phím” chỉ biết soi mói và chê bai.

- “Anh nói như vậy còn gì bắt bẻ nữa không?”.
- “Hình ảnh đẹp và những câu nói cũng đầy nhân văn”.
- “Một cách đáp trả thẳng mặt mấy anh hùng bàn phím nha”.
- “Anh chị đã trở lại và tuyệt vời hơn xưa”.
- “Có chồng đi cùng, chị sợ gì ai nữa”.


Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Những bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên lo lắng khi nhận được hơn 100 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung

Hiện tại, đoàn từ thiện của Thủy Tiên và Công Vinh vẫn đang tiếp tục hành trình phát quà cứu trợ cho bà con vùng lũ tại các tỉnh miền Trung. Hãy cùng dõi theo và ủng hộ cặp đôi với nghĩa cử cao đẹp này nhé!

CÔNG VINH ĐƯA THỦY TIÊN ĐI RÚT CẢ VALI TIỀN ĐỂ HỖ TRỢ BÀ CON

Ngày 27/10, hình ảnh nữ ca sĩ Thủy Tiên cùng chồng tới ngân hàng để rút tiền phục vụ cho đợt cứu trợ miền Trung lần 2 đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Vậy là giữ đúng lời hứa, nữ ca sĩ đã trở lại miền Trung, cùng chồng và những người trong đoàn cứu trợ để trao quà tận tay bà con, ủng hộ hoàn cảnh khó khăn sau bão lũ.

Thủy Tiên còn bộc bạch: "Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia đội đi rút tiền, đội còn lại lọc danh sách người dân, mới vài chục nghìn dân vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn".

>> Xem thêm TẠI ĐÂY