Công Vinh từng khuyên vợ đóng tài khoản, liên tục ra sức bảo vệ vợ

12:45 07/09/2021

Thời gian gần đây, Công Vinh và Thủy Tiên liên tục vướng vào lùm xùm về tiền từ thiện sau đợt cứu trợ miền Trung vừa qua, vợ chồng nam cầu thủ bị "ném đá" vì có nhiều thông tin tố cặp đôi này không minh bạch tài chính. Trước những điều này, Công Vinh đã có những chia sẻ thẳng thắn, dù chưa biết nam cầu thủ đúng hay sai nhưng bảo vệ vợ đến cùng đã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 
Công Vinh có những chia sẻ về tiền từ thiện và màn bảo vệ vợ được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh có những chia sẻ về tiền từ thiện và màn bảo vệ vợ được nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoán trước được số lượng công việc lớn khi nhận hơn cả trăm tỷ đồng từ các mạnh thường quân, Công Vinh nhiều lần khuyên vợ, cảm thấy xót khi cô vất vả vượt lũ, đội mưa trong chuyến từ thiện miền Trung. Là người ngọt ngào với bà xã nhưng thời điểm ấy Thủy Tiên kể mình bị chồng la rất nhiều, áp lực nhiều nơi và anh bắt vợ phải đóng tài khoản.

Thủy Tiên kể: "Thông báo sau khi đăng danh sách ở Huế tiêu chí ban đầu của Tiên nhờ chính quyền hỗ trợ là tập trung vào 8.000 hộ bị ngập và khó khăn cho 8 xã. Ban đầu dự tính sẽ giúp được thoải mái hơn. Mà do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung đợt rồi, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều nữa, còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão nữa".

 
Thủy Tiên liên tục bị chồng ngăn cản nhưng cô vẫn bất chấp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên liên tục bị chồng ngăn cản nhưng cô vẫn bất chấp.

Gần đây nhất, Công Vinh vừa chia sẻ một đoạn livestream liên quan đến câu chuyện từ thiện, "chân sút" xứ Nghệ chính thức đưa ra lời đối chất với nữ CEO và khẳng định làm tất cả để bảo vệ Thủy Tiên.

 
Nam cầu thủ và bà xã luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện, kể cả công việc thiện nguyện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam cầu thủ và bà xã luôn đồng hành cùng nhau trong mọi sự kiện, kể cả công việc thiện nguyện. (Ảnh: FBNV)

Trước những ý kiến trái chiều, nhiều lời mỉa mai mà cư dân mạng về vợ, nam cầu thủ khá bức xúc: "Tôi là chồng, tôi không để người khác ăn hiếp vợ mình như vậy, tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh những gì vợ tôi đã bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ đánh đổi tất cả mọi thứ, mất nghề cũng được nhưng danh dự không để ai chà đạp.

Vinh muốn nhắn nhủ với những người tin tưởng Vinh và vợ Vinh hãy chờ Vinh sao kê hết tài khoản, trước và sau khi làm từ thiện, thì mọi việc sáng tỏ, khi đó mọi người quay lưng hay tẩy chay, kể cả pháp luật vào cuộc Vinh cũng đồng ý hết. Pháp luật là nơi không để những người làm sai nhởn nhơ, nhưng mọi người đừng vì một câu nói của ai đó không có chứng cứ mà chửi bới, nghi ngờ".

 
Cặp đôi này trước đó nhận được nhiều ủng hộ nhưng hiện tại nhân khá nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi này trước đó nhận được nhiều ủng hộ nhưng hiện tại nhân khá nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Công Vinh cho biết sẽ sao kê đầy đủ sau khi dịch ổn định, anh sẽ chứng minh cho mọi người thấy những thông tin không hay trên mạng xã hội là vu khống, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình anh, nhất là bà xã.

"Chúng tôi sẽ sao kê tài khoản trước và sau khi đi từ thiện, chúng tôi không cần chứng minh với chị mà chúng tôi chứng minh với những người đã tin tưởng mình. Chúng tôi không thể đánh đổi những gì mà chúng tôi đã gây dựng nên vì một chuyện không sao kê", ông xã Thủy Tiên nói thêm.

 
Mặc dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng hành động của Công Vinh với gia đình rất đáng khen. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng hành động của Công Vinh với gia đình rất đáng khen. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại câu chuyện sao kê từ thiện chưa đến hồi kết và càng không biết ai đúng ai sai, nhưng ở Công Vinh khán giả thấy một điều nam cầu thủ rất yêu thương giọng ca Giấc mơ tuyết trắng, dù có chuyện gì xảy ra lớn hay nhỏ đều đứng ra bảo vệ bà xã. Dù nữ ca sĩ gốc Kiên Giang không nghe lời chồng khuyên nhưng trong mọi tình huống anh đều lo lắng cho bạn đồng hành.

Trong lần livestream trước khi thấy vợ nghẹn ngào khi nói về việc từ thiện, "chân sút" xứ Nghệ lần đầu quát vợ chỉ vì xót xa khi Thủy Tiên khóc. Ngay lập tức, Công Vinh đã chen ngang cuộc nói chuyện và đứng ra giải quyết hộ bà xã.

Nhiều tình huống gần đây về gia đình Công Vinh, Thủy Tiên cho thấy tình cảm của cặp đôi này vô cùng ngọt ngào, quan trọng hơn hết là dù giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc gặp vấn đề gì cũng có chồng bảo vệ.

Ảnh: Tổng Hợp

CÔNG VINH NHIỀU LẦN "XÙ LÔNG" BẢO VỆ VỢ

Rất nhiều lần Thủy Tiên gặp phải những vấn đề không hay sau câu chuyện từ thiện, nữ ca sĩ bị mỉa mai, trách móc,... Công Vinh đã đứng ra bảo vệ vợ và không ngại tranh cãi trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, nam cầu thủ từng có chia sẻ: "Tôi bảo vợ là có gì thì phải nói, không để người ta nói mình thế này thế kia được. Hôm nay, tôi là người chồng nên không thể đứng nhìn vợ mình bất lực như vậy được…".

Trước đó, cặp đôi này cũng nhận từ thiện từ Hà Tĩnh và bị "ném đá" vì tranh công, ngay lập tức nam cầu thủ cho rằng mình làm việc thiện nguyện và không hề tranh công của ai.

Thủy Tiên bị lập nhóm anti-fan trên mạng xã hội và ngay lập tức Công Vinh đã điều tra và công khai danh tính của những người gây ảnh hưởng cho vợ.

Xem thêm tại đây!