Công Vinh tức giận, tìm ra tung tích kiện nhóm anti-fan "tấn công" vợ

00:30 12/11/2020

Câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên đối với miền Trung không đơn thuần ở tấm lòng mà song song đó còn nổi lên những vấn đề đáng tiếc khi các anti-fan liên tục có hành động tấn công vô lý.

Ngoài việc chê bai, chỉ trích hay soi mói cách tặng quà của nữ ca sĩ mà họ còn lập hẳn một nhóm với mục đích tiêu cực, tấn công vào các nhãn hàng mà Thủy Tiên đang quảng cáo.


Đi làm việc tốt, Thủy Tiên lại nằm trong danh sách bị lập hẳn nhóm tiêu cực. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đi làm việc tốt, Thủy Tiên lại nằm trong danh sách bị lập hẳn nhóm tiêu cực. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem ngay: Rộ tin một gia đình chuyển trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ

Công Vinh chính thức có động thái đi kiện

Trải qua ít ngày phát hiện được những điều không hay, kẻ xấu vào hẳn nhãn hàng để làm khó dễ và ai cũng tưởng chừng Thủy Tiên nhanh chóng xin lỗi để mọi chuyện yên ắng nhưng mới đây nhất ông xã cô đã có hành động rất dứt khoát.

Cụ thể, trên trang cá nhân Công Vinh đã tìm ra được những người chủ chốt của nhóm anti-fan và kêu gọi mọi người giúp anh tìm ra tung tích. Anh cho hay: "Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện... Nhưng trừ việc các bạn lập nhóm kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo".


Thấy cảnh bà xã cực nhọc, anh phải làm cho ra lẽ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thấy cảnh bà xã cực nhọc, anh phải làm cho ra lẽ. (Ảnh: FBNV)

Căng thẳng hơn khi nhận thấy công việc cá nhân đã bị ảnh hưởng, cựu cầu thủ quyết định nhờ đến cơ quan chức năng vào cuộc: "Tôi cần địa chỉ chính xác của các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra. Nếu ai biết chính xác những người phá dân hại nước này ở đâu vui lòng cho tôi được biết thông tin địa chỉ chính xác. Xin cảm ơn và nhờ mọi người chia sẻ rộng rãi".


Hai vợ chồng đi làm từ thiện vẫn không yên với anti-fan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng đi làm từ thiện vẫn không yên với anti-fan. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên phờ phạc, kiệt sức được khuyên nghỉ ngơi nhưng cô từ chối

Công Vinh chỉ đích danh anti-fan

Trong thời gian ngắn, anh tìm ra ngay những người đang đứng đầu hội tiêu cực này. Như thông tin ba của Bánh Gạo chia sẻ thì họ là những "anh hùng núp sau bàn phím" cả gan vào khuyên nhãn hàng ngừng hợp tác với Thủy Tiên. Đồng nghĩa với việc triệt đi đường sống của nhiều hoàn cảnh khác đang nhận sự giúp đỡ mỗi tháng từ nữ ca sĩ.

"Một người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt. Một người là 1 đơn vị quảng cáo dầy công soi mói làm rất nhiều bản thiết kế để tẩy chay vào các nhóm khách hàng vu khống vợ tôi và khuyên họ đừng dại làm việc với vợ tôi, một người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này".


Công Vinh tìm ra được ngay tài khoản của những người đang cố tình làm hỏng công việc của nữ ca sĩ dù không có lý do chính xác. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh tìm ra được ngay tài khoản của những người đang cố tình làm hỏng công việc của nữ ca sĩ dù không có lý do chính xác. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Công Vinh "giận" khi Thủy Tiên đổ bệnh: "Dầm mưa dầm nắng, cho chừa"

Câu chuyện đang ngày càng căng thẳng hơn nhưng động thái của Công Vinh cũng rất dễ hiểu. Ở góc độ một người không có lỗi, anh cần làm rõ vấn đề và ở phía một người chồng, cựu cầu thủ cũng cần bảo vệ vợ trước những sự tấn công vô lý.

HÌNH PHẠT CHO TỘI VU KHỐNG

Hiện nay các "anh hùng bàn phím" hay anti-fan xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội. Họ thoải mái buông lời tiêu cực, thỏa thích cảm xúc bản thân dù đó là những điều sai sự thật. Thậm chí còn có hội, nhóm riêng tư cùng chung chí hướng tiêu cực.

Họ chẳng nghĩ rằng hành động của mình luôn có hình phạt thỏa đáng. Cụ thể, theo khoản 1 Điều 156 Bộ luật hình sự 2015 quy định rõ rằng: Hành vi bịa đặt hoặc loan truyền những thông tin sai sự thật nhằm bôi nhọ danh dự, xúc phạm nhân phẩm của người khác gây ảnh hưởng đến quyền lợi, lợi ích của đối phương sẽ bị phạt từ 10 đến 50 triệu đồng và có cả cải tạo không giam giữ đến 2 năm hoặc phạt tù từ 3 tháng đến 1 năm.

Xem thêm tại đây!