Công Vinh "giận" khi Thủy Tiên đổ bệnh: "Dầm mưa dầm nắng, cho chừa"

08/11/2020, 14:00 GMT+07:00

Những ngày qua, Thủy TiênCông Vinh đã có chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa ở miền Trung, hỗ trợ giúp đỡ bà con vượt qua thiên tai bão lũ. 

Dù đã cố gắng hết mình để san sẻ cho bà con, nhưng trên trang cá nhân ngoài nhận những lời cảm kích từ khán giả không ít bình luận kém duyên từ anti-fan cho rằng cô và chồng làm từ thiện không minh bạch, rõ ràng. Sau 2 tuần, Thủy Tiên và chồng đã về nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức và sắp xếp công việc cho đợt 3. 


Nhận số tiền khá lớn từ các mạnh thường quân, Thủy Tiên tiết lộ mình phải có trách nhiệm trao món quà nhỏ này đến người dân miền Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhận số tiền khá lớn từ các mạnh thường quân, Thủy Tiên tiết lộ mình phải có trách nhiệm trao món quà nhỏ này đến người dân miền Trung. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên bật khóc giữa đêm: "Mình là con bánh bèo vô dụng"

Thủy Tiên kiệt sức truyền nước

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Công Vinh đã chia sẻ hình ảnh bà xã nằm trong phòng để truyền nước sau nhiều ngày đi từ thiện miền Trung. Trong ảnh nhiều người không khỏi xót xa khi thấy Thủy Tiên lộ vẻ mặt mệt mỏi, ốm đi khá nhiều. 

Anh xót xa viết: "Ở nhà một giọt mưa cũng không ráng che không dám cho rớt lên đầu bả vì bả dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả nạt lại. Sau lần này hi vọng bả chừa". Ngay sau khi chia sẻ của ba Bánh Gạo nhận nhiều sự quan tâm và lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ. 


Công Vinh cho biết Thủy Tiên là người dễ bị ốm, nên ở nhà dù thế nào anh cũng không để vợ cực khổ như thế này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh cho biết Thủy Tiên là người dễ bị ốm, nên ở nhà dù thế nào anh cũng không để vợ cực khổ như thế này. (Ảnh: FBNV)


Nhiều khá giả cũng gửi lời nhắn đến nữ ca sĩ, mong cô giữ gìn sức khỏe. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khá giả cũng gửi lời nhắn đến nữ ca sĩ, mong cô giữ gìn sức khỏe. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ăn uống tạm bợ, Thủy Tiên xuống sắc thấy rõ sau 15 ngày đi cứu trợ

Công Vinh trách Thủy Tiên mải lo "chuyện thiên hạ"

Trước đó, "ông bố 1 con" cũng gửi tin nhắn một phần rất lo lắng cho cô, nhưng anh cũng nhấn mạnh nếu Thủy Tiên vẫn không giữ gìn sức khỏe, còn vì lo chuyện thiên hạ mà ăn không ngon, ngủ không yên thì anh sẽ không bao giờ ủng hộ vợ hoạt động từ thiện nữa. 

"Ba lo quá không biết mẹ có trụ nổi không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì chết. Là một người chồng chứng kiến một tuần qua ba xót quá. Mẹ thì lo chuyện thiên hạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. Tình trạng này sẽ bao giờ chấm dứt đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải chịu khổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu tình trạng này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủng hộ mẹ nữa. Ngày mới ấm áp và hạnh phúc. Yêu mẹ", Công Vinh nhắn cho vợ.


Biết cô mải lo lắng cho công tác từ thiện, không chú ý đến sức khỏe, nghỉ ngơi nên anh đã nhắn tin vừa trách vừa động viên mẹ Bánh Gạo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biết cô mải lo lắng cho công tác từ thiện, không chú ý đến sức khỏe, nghỉ ngơi nên anh đã nhắn tin vừa trách vừa động viên mẹ Bánh Gạo. (Ảnh: FBNV)


Cô và chồng đã đội mưa phát tiền cho người dân ở các tỉnh vừa qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và chồng đã đội mưa phát tiền cho người dân ở các tỉnh vừa qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Ấm lòng ngày bão: Thủy Tiên - Công Vinh mang vali đi rút tiền cứu trợ

Sau tất cả, Thủy Tiên cũng có một gia đình hậu phương vững chắc cho cô. Làm việc gì cũng có ông xã Công Vinh bên cạnh và mọi người ủng hộ. Hi vọng, "bà mẹ một con" cố gắng giữ gìn sức khỏe, ăn uống và nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau những ngày hết sức vất vả. 

CÁC MẸO CHỐNG CẢM LẠNH

Nước mưa rất độc hại, đối với những người có sức đề kháng yếu lại dễ ảnh hưởng sức khỏe hơn nữa. Nếu bạn sợ bị cảm lạnh nên:

- Giữ ấm: Khi đi mưa về phải lau khô cơ thể, không được đi tắm liền. Tăng thân nhiệt bằng cách uống trà gừng, vitamin C

- Trong 3 ngày đầu sẽ dễ lây cho người khác nên cá nhân cảm lạnh nên phải nghỉ ngơi, không tiếp xúc đông người.

- Tuỳ vào sức khỏe, nếu thấy kéo dài phải đến bệnh viện, không nên chủ quan ra ngoài hàng mua thuốc mà thiếu chỉ định của bác sĩ.

- Phải tăng cường sức đề kháng, vitamin C thông qua nước cam, rau quả, uống nhiều nước,...

Xem thêm tại đây!