Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19

28/02/2021, 12:10 GMT+07:00

Chiều ngày (27/2), vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại Đài Truyền hình TP.HCM để ủng hộ quỹ "Chung một tấm lòng" 50 triệu đồng đặt mua vaccine Covid-19 cùng với hy vọng Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi được đại dịch.

Theo vợ chồng Thủy Tiên, việc đặt mua vaccine Covid-19 để tiêm ngừa cho cộng đồng là hành động rất vì dân của Chính phủ và anh mong muốn góp phần nhỏ để thúc đẩy hoạt động đó. 

 
Vợ chồng Thủy Tiên luôn tiên phong trong những hoạt động cộng đồng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thủy Tiên luôn tiên phong trong những hoạt động cộng đồng (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Lê Dương Bảo Lâm chủ động giải cứu 5 tấn nông sản cho bà con lúc dịch

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ủng hộ 50 triệu đồng mua vaccine Covid-19

Giọng ca Sao anh không ăn cho biết việc ủng hộ vào quỹ mua vaccine Covid-19 là trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng và xã hội.

"Tôi rất biết ơn Chính phủ đã rất nhanh chóng tiến hành đem vaccine về cho người dân Việt Nam, là một ca sĩ nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, tôi cảm thấy việc ủng hộ vào quỹ Chung một tấm lòng chính là trách nhiệm của cá nhân mình đối với cộng đồng và xã hội. Nhân đây, hai vợ chồng tôi cũng xin góp một phần nhỏ để được chia sẻ với mọi người, cùng chung tay đẩy lùi đại dịch", nữ ca sĩ chia sẻ.

 
Nữ ca sĩ trích 50 triệu đồng ủng hộ quỹ (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trích 50 triệu đồng ủng hộ quỹ (Ảnh: NVCC).

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên tặng 200 triệu cho công nhân nghèo không có tiền về quê

Công Vinh: "Kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh"

Cầu thủ Công Vinh cũng lên tiếng kêu gọi mọi người cùng chung tay vào quỹ mua vaccine để người dân có thể đẩy lùi được dịch bệnh, cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Công Vinh cho biết: "Có vaccine chính là một tin mừng cho tất cả người dân Việt Nam và việc hỗ trợ Chính phủ đem vaccine về với người dân là một việc làm hết sức cần thiết. Nhân dịp này, tôi cũng xin cảm ơn BTC đã có cuộc vận động đầy ý nghĩa bên cạnh vai trò tích cực và hiệu quả trong việc mang đến những thông tin cần thiết cho người dân về tình hình đại dịch. Cũng chính vì lẽ đó mà số tiền hỗ trợ ngày càng được tăng lên, góp phần đưa sứ mệnh đẩy lùi dịch bệnh sớm thành công".

 
Hành động của vợ chồng Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của vợ chồng Công Vinh nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: NVCC).

>>> Đừng bỏ lỡ: Thuỷ Tiên "tố" Công Vinh: "Sinh nhật vợ tặng tiền, bị lố đòi xin lại"

Trước đó vài ngày, MC Trấn Thành là người đầu tiên hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19, anh đóng góp 100 triệu đồng. Hiện, cũng đang có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ hưởng ứng tham gia.

Ảnh: Tổng hợp

MỌI ĐÓNG GÓP XIN VUI LÒNG CHUYỂN KHOẢN THEO THÔNG TIN

Quý vị có thể ủng hộ kinh phí mua vaccine ngừa Covid-19 theo cách sau:
Tên tài khoản: Quỹ Chung một tấm lòng
Ngân hàng: TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh 7, TP.HCM
Nội dung chuyển khoản: UNGHOMUAVACCINE
Thời gian tiếp nhận ủng hộ: Từ ngày 22/2 đến hết ngày 31/3/2021
Hoặc ủng hộ trực tiếp tại: Đài Truyền hình TP.HCM - Địa chỉ: 14 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, Quận 1. Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!