Công Vinh thầm lặng ủng hộ vợ hết mình trong chuyến từ thiện

22/03/2020, 17:28 GMT+07:00

Gần đây Thủy Tiên đang tích cực trong các hoạt động thiện nguyện mang nước sạch về miền Tây. Dĩ nhiên, cô càng có thêm sức mạnh khi được chồng của mình ở bên giúp sức và hỗ trợ khi cần.

Vừa chiều vừa cùng giúp đỡ vợ, Công Vinh những ngày qua xứng đáng được nhận những lời tuyên dương từ mọi người.

 
Công Vinh luôn đồng hành cùng vợ trong tất cả mọi việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh luôn đồng hành cùng vợ trong tất cả mọi việc.

>>>Đừng bỏ qua: Khoe vòng vàng của vợ, Công Vinh tự nhận: "Anh chỉ có 2 bàn tay trắng"

Công Vinh âm thầm ủng hộ và luôn kề vai sát cánh bên Thủy Tiên trong dự án từ thiện tại miền Tây

Không khó để bắt gặp hình ảnh Công Vinh luôn bên cạnh vợ mình dù là chiều hay sáng, bất kể Thủy Tiên có đi đến đâu thì Công Vinh luôn sẵn sàng đồng hành cùng vợ, dù đó có là nơi xa xôi hay hẻo lánh. 

 
Anh luôn là điểm tựa cho vợ trong chuyến từ thiện tại miền Tây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh luôn là điểm tựa cho vợ trong chuyến từ thiện tại miền Tây.

Trong các đợt tiền trạm, Công Vinh luôn ở bên cạnh vợ mình, hỗ trợ cô ấy mà không phô trương điều gì. Nếu không có sự động viên của Công Vinh, có lẽ chưa chắc Thủy Tiên đã có thể thực hiện được dự án từ thiện lớn lao này một cách trơn tru như vậy.

 
Đôi vợ chồng nhận được nhiều tình cảm từ người dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đôi vợ chồng nhận được nhiều tình cảm từ người dân.

Nếu cảm ơn Thủy Tiên thì càng phải cám ơn Công Vinh, vì anh chính là nguồn động lực lớn lao ở phía sau giúp đỡ Thủy Tiên khi cô ấy mệt mỏi, hay đuối sức. Nghĩa cử cao đẹp này của "đôi vợ chồng vàng showbiz" nên được khán giả ghi vào tim mình.

>>>Đừng bỏ qua: Công Vinh lăm le chê vợ “quê không chịu nổi” cũng khiến fan tan chảy

Công Vinh nổi tiếng với biệt danh "thánh chiều vợ"

Chuyện tình giữa Thủy Tiên và Công Vinh thường được mọi người trầm trồ, khen ngợi. Không chỉ bởi độ xứng đôi mà tình cảm họ dành cho nhau là điều rất đáng để mọi người học hỏi. Thời ấy, khi còn là một chàng cầu thủ sân cỏ nổi tiếng, còn nàng là một cô ca sĩ đình đám, họ đã gặp nhau và nên duyên. Chuyện tình tưởng chừng chỉ là miếng mồi truyền thông, ai ngờ rằng họ đã gắn bó bên nhau đến tận bây giờ.

 
Công Vinh xứng đáng là người chồng của năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh xứng đáng là người chồng của năm.

Luôn cưng chiều vợ bất kể đúng sai, Công Vinh hay được ca ngợi xứng đáng là "ông chồng thời đại". Chiều vợ từ những khoảnh khắc đời thường đến khi ra đường làm việc lớn, Công Vinh khiến cho những ông chồng khác phải nghiêm khắc xem xét lại bản thân.

>>>Xem ngay: Đầu Xuân Canh Tý: Thủy Tiên - Công Vinh chia sẻ về loạt dự án hấp dẫn

Biệt danh "thánh chiều" vợ của Công Vinh từ đâu mà ra?

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về những lần cãi vã trong cuộc sống thường ngày, Công Vinh đã thẳng thắn nói lên quan điểm của mình.

Anh cho rằng mình cãi vợ của mình, khi thắng, mình chẳng được gì cả. Nhưng sau cuộc cãi vã kết thúc, tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ, nên khi có cãi nhau, mình nhường cho vợ mình thắng, chẳng mất gì, cũng chẳng ai biết. Nên nhường vợ cũng chẳng có vấn đề gì. Từ đó, Công Vinh cảm thấy việc chiều hay nhường vợ mình, nó không quá quan trọng trong cuộc sống này. Trong cuộc sống vợ chồng cãi thắng hay thua không quá quan trọng. 

"Vinh nghĩ rằng trong cuộc sống hôn nhân sẽ có những điều nhỏ nhặt dẫn đến cãi vả nhau, Vinh và Tiên cũng đã từng như thế, cãi nhau xong, Vinh sẽ nói 'ba sai rồi, ba xin lỗi mẹ', thế là xong. Chung quy lại, trong mọi cuộc cãi vã Vinh luôn là người chấp nhận lùi xuống, và chấp nhận là Vinh sai"- chia sẻ "đậm tính" chiều vợ của Công Vinh.

Ảnh: FBNV

*Bạn nghĩ sao về những hành động âm thầm ủng hộ vợ hết mình trong chuyến từ thiện của Công Vinh. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt cùng YAN