Công Vinh ngó lơ người mẫu mặc bikini khi đi sự kiện cùng Thủy Tiên

18:30 23/04/2021

Được biết Thủy Tiên và Công Vinh luôn đồng hành cùng nhau trong nhiều sự kiện, cặp vợ chồng luôn khiến khán giả ghen tị vì những khoảnh khắc hạnh phúc và sự tôn trọng lẫn nhau trong cuộc sống. Tuy nhiên, điều tiên quyết giữ được gia đình êm ấm thì Công Vinh phải đặt "nóc nhà" lên hàng đầu.

 
Thủy Tiên và Công Vinh vui vẻ khi tham gia sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên và Công Vinh vui vẻ khi tham gia sự kiện. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Thủy Tiên vừa chia sẻ một câu chuyện hài hước về ông xã, cả hai đã cùng nhau tham dự một cuộc thi sắc đẹp và đến vòng thi áo tắm thì Công Vinh bất ngờ làm mặt lạnh khiến giọng ca Giấc mơ tuyết trắng cũng cảm thấy buồn cười.

 
Công Vinh cuối mặt không dám nhìn vì dàn mẫu gợi cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh cuối mặt không dám nhìn vì dàn mẫu gợi cảm. (Ảnh: FBNV)

Thủy Tiên viết: "Thanh niên nghiêm túc đi event với vợ, đến màn sân khấu toàn các người mẫu xinh đẹp sexy ảnh chỉ ngó đèn trần nhà hoặc ngó đất với gương mặt cực kỳ nghiêm trọng. Ủa alo anh ơi, ai mượn anh làm vậy, phí của đẹp dễ sợ".

Trước khi mở đầu sự kiện, nữ ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh đã cùng nhau chụp những tấm ảnh đẹp và vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên khi các người đẹp mặc bikini xuất hiện, "chân sút xứ Nghệ" đã thay đổi biểu cảm 180 độ. Công Vinh không nhìn thẳng lên sân khấu mà mặt không biểu cảm nhìn lên trần nhà rồi lại nhìn xuống đất.

 
Ông xã Thủy Tiên ngó lơ không dám nhìn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Thủy Tiên ngó lơ không dám nhìn. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng Thủy Tiên cũng cho biết: "Chắc trong lòng đang thầm tụng kinh niệm chú: Nhà phải có nóc, nhà phải có nóc, nhà phải có nóc, nhà phải có nóc, nhà phải có nóc 500 lần".

Có lẽ Thủy Tiên ngồi cạnh bên nên ông xã cảm thấy áp lực, nếu nhìn trực diện vào các người mẫu thì cũng không tốt lắm, còn không xem thì lại không tôn trọng chương trình, thế nên anh chàng quyết định làm mặt nghiêm túc, không biểu cảm.

 
Anh vỗ tay nhưng mặt không biểu cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vỗ tay nhưng mặt không biểu cảm. (Ảnh: FBNV)

Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu Công Vinh chia sẻ là đàn ông cãi vợ thắng được gì: "Mình cãi vợ mình, thì mình thắng mình làm được cái gì?. Mình chả được cái gì cả. Vợ mình thắng mình thì được cái gì?. Cũng không được gì cả. Ừ thì tôi thắng ông rồi đó. Đấy chỉ là cái bản ngã của mình thôi. 

Nhưng mà rồi thắng được cái gì?. Rồi sau cuộc cãi vã thì tình cảm sứt mẻ. Thì lúc đó được là được cái tình cảm sứt mẻ chứ được cái gì đâu. Có được lời lộc hay tiền bạc gì đâu. Thì mình không cãi nữa, cho vợ nó thắng thì có vấn đề gì đâu. Mình đâu mất gì đâu, mà cũng có ai biết gì đâu. Nên thành ra nhận sai nhường vợ thì có vấn đề gì. Anh nghĩ nó không quá quan trọng trong cuộc sống này. Trong cuộc sống vợ chồng anh nghĩ là vợ thắng hay chồng thắng không quan trọng. Trong cuộc sống hôn nhân, thì làm sai có nhiều thứ nhỏ nhặt làm sai lắm". 

 
Thủy Tiên cho biết Công Vinh đang giữ nóc nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cho biết Công Vinh đang giữ nóc nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều khán giả cho rằng Công Vinh lo sợ "nóc nhà" ngồi kế bên phẫn nộ, dù không nói nhưng Thủy Tiên có thể sẽ quan sát biểu cảm của ông xã, nếu như thấy anh chàng vui cười hoặc nhìn thẳng vào ai đó có khi phải ngủ sofa, do đó quyết định lo giữ "nóc nhà" của Công Vinh là hoàn toàn hợp lý.

Mặt khác có thể nói rằng Công Vinh giữ sự tôn trọng nhất định cho vợ, trong tình yêu để giữ được lửa hạnh phúc có thể cặp đôi này có bí quyết để đối phương hoàn toàn tin tưởng.

Ảnh: Tổng Hợp

THUỶ TIÊN 2 LẦN "DẰN MẶT" KHI CÓ NGƯỜI NÓI THÍCH CHỒNG MÌNH

Cách đây không lâu, Thủy Tiên từng khẳng định chủ quyền với Công Vinh trên mạng xã hội khi "dằn mặt" những thành phần "thả thính" ông xã nữ ca sĩ.

Cụ thể, một fan hâm mộ đã bình luận: "Anh giỏi quá, người như anh xứng đáng có 2 vợ", thế là giong ca Giấc mơ tuyết trắng ngay lập tức trả lời: "Em ơi chị vẫn còn sống và vẫn hay đi bình luận dạo mà... Ơ!".

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn đáp trả nhiều câu "thả thính" chồng: "Em thích chị lắm, nhưng nay nhìn chồng chị em cũng thích ảnh luôn trời ơi".  Thủy Tiên đáp: "Ha ha. Em ơi... Nhìn chị ốm ốm vậy thôi chứ chị đánh ghen ghê lắm á".

Xem thêm tại đây!