Thủy Tiên "trốn" về vùng lũ cứu trợ, Công Vinh ở nhà cầu nguyện

08:00 14/10/2020

Những ngày qua, tình hình mưa lũ ở miền Trung đang khiến người dân khắp cả nước vô cùng lo lắng. Thấu hiểu được sự khó khăn của bà con, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã quyết định đứng lên kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của bạn bè, anh chị em đồng nghiệp cũng như khán giả để cứu trợ người dân đang gặp khó khăn tại đây. Đáng chú ý, chỉ một ngày đăng tải bài viết, Thủy Tiên đã nhận về hơn 8 tỷ đồng tiền quyên góp.

 
Thủy Tiên lên đường đến Huế trong đêm để có thể cứu trợ bà con (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên lên đường đến Huế trong đêm để có thể cứu trợ bà con (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Quyên góp được 8 tỷ, Thủy Tiên ra Huế mua lương thực hỗ trợ bà con

Vợ ra Huế cứu trợ bà con, Công Vinh ngồi nhà cầu nguyện

Mới đây, trên trang cá nhân của Công Vinh vừa đăng bài chia sẻ về nỗi lo khi chứng kiến Thủy Tiên đang ở Huế giúp đỡ người dân miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt. Anh cho biết có cô vợ trời hành nên làm gì cũng không kịp trở tay, giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho "bả bình an trở về".

 
Cựu tiền đạo cho biết, bà xã chỉ ngủ được vài tiếng trước khi lên đường đi Huế cứu trợ cho bà con miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu tiền đạo cho biết, bà xã chỉ ngủ được vài tiếng trước khi lên đường đi Huế cứu trợ cho bà con miền Trung (Ảnh: FBNV).

"Cô vợ trời hành. Nhà tôi có nuôi 1 cô vợ và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được, đêm qua bả đến 3 - 4h sáng mới ngủ, sáng 6h thức, mình thức thấy mặt mày phờ phạc mình tức mình chửi cho 1 trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi sức khỏe là quan trọng.

Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra.

Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có con vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về", Công Vinh bộc bạch.

 
Dù thấy xót cho vợ nhưng anh chỉ biết ở nhà cầu nguyện bình an cho bạn đời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù thấy xót cho vợ nhưng anh chỉ biết ở nhà cầu nguyện bình an cho bạn đời (Ảnh: FBNV).

 
Mỗi chuyến thiện nguyện của vợ đều có sự đồng hành của Công Vinh (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi chuyến thiện nguyện của vợ đều có sự đồng hành của Công Vinh (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên kêu gọi được 12 tỷ đồng ủng hộ miền Tây: con số đang tăng

Thủy Tiên chia sẻ lịch trình cứu trợ lương thực cho bà con miền Trung

Theo như chia sẻ của giọng ca Sao anh không ăn dự kiến vào sáng nay, cô sẽ bắt đầu đi tiếp tế ở những vùng ngập mất điện, cạn kiệt lương thực và nước uống, lịch trình sẽ đi từ quốc lộ 13 cho đến chợ An Lộc sau đó đi tàu vào những khu vực đang bị cô lập.

 
Thủy Tiên đã mua đầy đủ các vật phẩm, lương thực để xuất phát (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đã mua đầy đủ các vật phẩm, lương thực để xuất phát (Ảnh: FBNV).

"Thông báo, ai có người thân gần đường quốc lộ 13 có thể ra nhận thực phẩm tiếp tế nhắn người thân giúp Tiên. Mai 6h40 Tiên sẽ khởi hành từ Huế đi trên quốc lộ 13 đi đến chợ An Lộ để đi tàu vô trong.

Nhưng trên đường đi mình sẽ có thể dừng thả hàng giữa đường nếu có người dân gần đường cái bị ngập 2 bên đường mà gần quốc lộ có thể đại diện chèo xuồng ra lấy. Từ 6h40 các anh chị đứng bên đường giúp Tiên nhé, Tiên sẽ ghé lại hỏi từng người nha", nữ ca sĩ chia sẻ lịch trình cứu trợ bà con.

 
Hiện hành động kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ người dân miền Trung của Thủy Tiên đã làm lay động trái tim hàng triệu người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện hành động kêu gọi sự ủng hộ giúp đỡ người dân miền Trung của Thủy Tiên đã làm lay động trái tim hàng triệu người (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Trang Trần "vượt lũ" đến Quảng Bình hỗ trợ bà con bị lũ lụt

Không chỉ ra tận nơi cứu trợ bà con, Thủy Tiên còn có dự định sau khi lũ rút sẽ đến miền Trung nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt khắc phục khó khăn, sửa chữa nhà cửa, nếu còn tiền đóng góp nhiều sẽ tính đến xây dựng cầu đường hư hại sau lũ. Lúc này đây, cần lắm mọi người cùng chung tay quyên góp giúp đỡ.

Ảnh: Tổng hợp

CÙNG CHUNG TAY QUYÊN GÓP GIÚP ĐỠ BÀ CON MIỀN TRUNG 

Theo thống kê thiệt hại của Văn phòng Ban Chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai, tính đến tối ngày 11/10, mưa lũ ở các tỉnh miền Trung đã khiến 17 người thiệt mạng, số người mất tích hiện lên đến con số 13.

Hãy cùng các nghệ sĩ chung tay quyên góp giúp đỡ bà con miền Trung qua các số tài khoản sau đây. Chi tiết mọi người cập nhật vào trang cá nhân của các nghệ sĩ sẽ có hướng dẫn chi tiết.

- Ca sĩ Thủy Tiên thì hãy chuyển khoản vào tài khoản Trần Thị Thủy Tiên.

- Người mẫu Trang Trần: Trần Thị Trang, Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB - Chi nhánh Cống Quỳnh.

- Ca sĩ Trung Quân: Nguyễn Trần Trung Quân, Ngân hàng: Vietcombank Hà Nội.

>>>Xem thêm Tại đây!