Công Vinh yêu cầu Thủy Tiên đóng tài khoản quyên góp ủng hộ miền Trung

16/11/2020, 08:30 GMT+07:00

Thời gian qua, Thủy Tiên đã hoàn thành 2 chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa. Nhưng câu chuyện giữa anti-fan luôn phá rối cô là tâm điểm quan tâm của người hâm mộ. Hiện câu chuyện vẫn còn đang diễn biến phức tạp dù nữ ca sĩ đã xuống nước nhận phần sai, cũng như sẽ không kiện bất cứ ai.

Là người bên cạnh bà xã, Công Vinh cũng nhiều lần khá khó chịu, mong vợ hãy bỏ qua để nghỉ ngơi vì chẳng đem lại lợi ích gì, nên dừng chuyện từ thiện. Hiện tại, sau 1 tháng kêu gọi quyên góp người đẹp bắt đầu đóng tài khoản và sẽ không nhận bất cứ tiền của mạnh thường quân nào để tránh ồn ào không hay.

 
Công Vinh luôn hỗ trợ, "tháp tùng" và lo lắng cho Thủy Tiên suốt thời gian qua. (Ảnh: Beatvn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh luôn hỗ trợ, "tháp tùng" và lo lắng cho Thủy Tiên suốt thời gian qua. (Ảnh: Beatvn)

>>> Đừng bỏ lỡ: Công Vinh "giận" khi Thủy Tiên đổ bệnh: "Dầm mưa dầm nắng, cho chừa"

Công Vinh khuyên vợ đóng tài khoản lại

Mới nhất trên trang cá nhân, giọng ca Sao anh không ăn chia sẻ những dự định sắp tới ở chuyến thiện nguyện hỗ trợ bà con Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên, Thuỷ Tiên cho biết ban đầu dự tính mở tài khoản sẽ giúp được cho nhiều người hơn, nhưng do thời gian vừa qua đã xảy ra nhiều ồn ào từ anti-fan nên cô bị Công Vinh mắng và quyết định đóng tài khoản lại. 

Và có lẽ điều mà nữ ca sĩ lo ngại bây giờ chính là số tiền hiện tại không thể lo đủ cho các hộ dân trong 3 tỉnh còn lại. Sau khi bàn bạc cùng ê-kíp cũng như ông xã thì "bà mẹ một con" bày tỏ sẽ trao tiền tận tay cho bà con ít hơn và người được giúp cũng sẽ ít hơn. 

 
Vì đã chính thức đóng tài khoản nên số tiền quỹ hiện tại không thể trao nhiều như những đợt trước. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì đã chính thức đóng tài khoản nên số tiền quỹ hiện tại không thể trao nhiều như những đợt trước. (Ảnh: FBNV)

"Thông báo sau khi đăng danh sách ở Huế tiêu chí ban đầu của Tiên nhờ chính quyền hỗ trợ là tập trung vào 8.000 hộ bị ngập và khó khăn cho 8 xã. Ban đầu dự tính sẽ giúp được thoải mái hơn. Mà do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung đợt rồi, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều nữa, còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão nữa", bà xã cựu tiền đạo gốc Nghệ An chia sẻ.

 
Vợ Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân để mọi người hiểu rõ hơn vì sau loạt ồn ào với anti-fan, cô bị công Vinh la nên sẽ không tiếp nhận số tiền nào nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Công Vinh chia sẻ trên trang cá nhân để mọi người hiểu rõ hơn vì sau loạt ồn ào với anti-fan, cô bị công Vinh la nên sẽ không tiếp nhận số tiền nào nữa. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị nghi "cà khịa" chuyện Thủy Tiên và Đông Nhi, Huỳnh Lập nói gì?​

Thủy Tiên tiết lộ kinh phí còn ít nên chỉ sẽ xây 8 nhà cộng đồng tránh lũ

Đồng thời, trên trang cá nhân người đẹp cũng bày tỏ thêm vì số tiền hiện tại còn hạn chế nên vừa phải hỗ trợ dân và vừa phải xây cầu đường, nhà cộng đồng để bà con tránh lũ. 

Trước đó, theo dự định của cô và đoàn sẽ xây 10 căn nhà thế này, nhưng giờ kinh phí ít nên sẽ chỉ làm 8 nhà để dành thêm một khoản tiền đó trao cho toàn bộ các hộ dân ở 8 xã ngập sâu thuộc 3 huyện có hoàn cảnh khó khăn với 18.561 hộ. 

 
Mỹ nhân sinh năm 1985 bộc bạch mong mọi người đừng buồn vì những gì cô đang và sẽ làm thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân sinh năm 1985 bộc bạch mong mọi người đừng buồn vì những gì cô đang và sẽ làm thời gian tới. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Hiện tại khả năng tài chính của quỹ còn hạn chế quá mong bà con xã khác cũng có bị ảnh hưởng mà Tiên không thể tới được đừng buồn và giận Tiên nhé, đọc được tin nhắn mọi người mà lực bất tòng tâm cũng buồn ạ", "bà mẹ một con" buồn bã khi đọc tin nhắn và không giúp được nhiều hộ gia đình. 

 
Mỗi phần nhỏ nữ ca sĩ trao đến từng hộ gia đình điều là tấm lòng mà cô và các mạnh thường quân gửi gắm. Hy vọng họ sớm vượt qua những khó khăn của thiên tai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi phần nhỏ nữ ca sĩ trao đến từng hộ gia đình điều là tấm lòng mà cô và các mạnh thường quân gửi gắm. Hy vọng họ sớm vượt qua những khó khăn của thiên tai. (Ảnh: FBNV)

 
Mẹ Bánh Gạo trao hai tay đến những người lớn tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bánh Gạo trao hai tay đến những người lớn tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Trước Thủy Tiên, nhiều sao Việt cũng bị antifan tẩy chay dữ dội

Những gì Thủy Tiên đang hành động đó là cả một tấm lòng nhân ái, luôn hỗ trợ hết mình trong chuyến thiện nguyện. "Bà mẹ một con" làm bằng cả trái tim chứ không có mục đích riêng cá nhân, với mong muốn của cô san sẻ một phần nhỏ đến từng ngôi nhà ở miền Trung bị khó khăn. Hi vọng người đẹp có nhiều sức khỏe để tiếp tục cho cuộc hành trình từ thiện 3 tỉnh sắp tới.  

ANTI-FAN ĐANG LÀM NHỮNG ĐIỀU QUÁ KHẮT KHE VỚI THỦY TIÊN?

Có thể thấy, trong showbiz không ai làm từ thiện như Thủy Tiên. Anti-fan đã có những lời bình luận quá nặng nề với cô, chỉ trích, gièm pha nghĩ rằng cô đang làm hành trình từ thiện này để PR, lấy lòng mọi người. Nhưng trong tâm nữ ca sĩ từ trước đến này chỉ làm để san sẻ khó khăn đến những mảnh đời khó khăn.

Là người chồng, Công Vinh luôn yêu thương, đau xót khi thấy bà xã thời gian qua đã bị chỉ trích nặng nề, họ sẵn sàng phát ngôn kém duyên gây tổn thương người khác. Nên chính vì vậy, cựu tiền đạo gốc Nghệ An nhiều lần khuyên vợ nên dừng lại, không làm nữa. Nhưng nếu Thủy Tiên không làm, có lẽ chẳng có nghệ sĩ nào dám làm như thế. Chính điều "miệt thị" hay những người phát ngôn kém duyên đã khiến tinh thần họ bị "chùng xuống". Vì thể không giúp được gì, thì cũng gửi lời an ủi hoặc im lặng chính là điều mà những người yêu mến Thủy Tiên mong muốn đối với anti-fan. 

Xem thêm tại đây!