Công Vinh khẳng định: "Góc khuất trong làng bóng đá còn kinh khủng hơn cuốn tự truyện của tôi"

04/06/2018, 15:50 GMT+07:00

Công Vinh phân trần: "Nếu đọc tự truyện thì sẽ thấy tôi không tố HLV Lê Thụy Hải, Tôi không bao giờ khẳng định bố Hải nhận tiền của các cầu thủ"

Chiều ngày 3/6, Công Vinh và nhà báo Trần Minh (người chắp bút cho tự truyện) đã có mặt giao lưu với truyền thông và khán giả. Ngoài chia sẻ về những góc khuất của làng bóng đá Việt Nam, Công Vinh cũng nói rõ hơn về tin đồn anh tố HLV Lê Thụy Hải "ăn đút lót" từ các cầu thủ. Theo đó, ông xã Thủy Tiên phân trần trước mọi người: "Nếu đọc tự truyện thì sẽ thấy tôi không tố HLV, mà sẽ thấy tôi cầm bọc tiền ấy, tôi đấu tranh tư tưởng có nên cầm bọc tiền đó đến hay không. Bản thân bố Hải không biết tôi có mang bọc tiền đến. Tôi không bao giờ khẳng định HLV Thụy Hải nhận tiền của các cầu thủ. Còn chuyện tôi và bố Hải lời qua tiếng lại, là sự việc có thật, trong cuộc sống. Cuộc sống vẫn vậy, nay mọi người chưa hiểu, mai mọi người sẽ hiểu. Đến nay ra đường tôi vẫn ngẩng cao đầu".

Công Vinh khẳng định:

Công Vinh khẳng định đã từng có lời qua tiếng lại với HLV Lê Thụy Hải nhưng cũng nhấn mạnh rằng bản thân không tố ông nhận tiền của cầu thủ như nhiều người đã thêu dệt nên.


"Góc khuất nào tôi thấy viết được thì tôi viết. Còn những góc khuất nào cảm thấy ảnh hưởng thì tôi không viết. Còn ai nói về góc khuất của tôi, nếu đúng, tôi không trốn tránh trách nhiệm" - Công Vinh chia sẻ.
"Góc khuất nào tôi thấy viết được thì tôi viết. Còn những góc khuất nào cảm thấy ảnh hưởng thì tôi không viết. Còn ai nói về góc khuất của tôi, nếu đúng, tôi không trốn tránh trách nhiệm" - Công Vinh chia sẻ.

 

Sáng ngày 23/5, cựu tiền đạo đội tuyển Việt Nam - Công Vinh đã cho ra mắt "Tự truyện Lê Công Vinh - phút 89" được chắp bút bởi nhà báo Trần Minh. Xuyên suốt trong 299 trang giấy là hành trình đến với bóng đá của nam cầu thủ từ thời còn là một cậu bé nghèo cho đến khi thành công vang dội như ngày hôm nay. Điểm đặc sắc của cuốn sách này đó là việc Công Vinh đã không hề giấu diếm bất kỳ sự thật nào. Tất cả đều được chia sẻ một cách rành mạnh, thẳng thắng, không ngại động chạm. Dù cho, những nhân vật anh mà Vinh “liệt tên” đều thuộc hàng sao số, tên tuổi, có tầm ảnh hưởng trong làng bóng đá, và nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ. Và điều này vô tình lại gây ra nhiều tranh cãi không đáng có và cuộc họp báo mới đây của Công Vinh cũng nhằm mục đích phân trần tất cả những hiểu lầm trong thời gian vừa qua.