Công Vinh "kể khổ" khi xách đồ từ thiện giùm Thủy Tiên quá nhiều

16:20 15/07/2021

Thủy Tiên liên tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện dù vướng phải nhiều ồn ào trên mạng xã hội. Sau khi phát gạo cho bà con, nữ ca sĩ lại tiếp tục mua 2 tấn rau củ để giúp đỡ người khó khăn. Công Vinh cũng không đứng ngoài cuộc, phụ giúp bà xã xách đồ. Anh còn "kể khổ" rằng vì nghèo hơn vợ nên phải bỏ nhiều công sức, xách đồ đỏ cả tay.

 
Công Vinh chia sẻ câu chuyện làm từ thiện cùng Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Công Vinh chia sẻ câu chuyện làm từ thiện cùng Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiều 15/7, Công Vinh đăng tải bài viết mới trên trang cá nhân, chia sẻ câu chuyện làm từ thiện của vợ. Thủy Tiên bất ngờ đưa ra quyết định mua 2 tấn rau củ để giúp đỡ người dân khó khăn trong mùa dịch. Vì không phải người nắm giữ tiền bạc trong nhà, Công Vinh chỉ có thể góp công giúp vợ.

Anh liên tục xách những túi rau củ được vận chuyển đến. Tận 2 tấn rau nên dù vẫn có người phụ giúp, tay Công Vinh đỏ cả lên khiến anh phải "kể khổ".

 
Hình ảnh Công Vinh giúp vợ xách rau củ. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh Công Vinh giúp vợ xách rau củ. (Ảnh: FBNV)

 
Ông xã Thủy Tiên chụp ảnh bàn tay đỏ hết lên và "kể khổ" trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)
Ông xã Thủy Tiên chụp ảnh bàn tay đỏ hết lên và "kể khổ" trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Công Vinh chia sẻ: "Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của, đời thật bất công, mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy".

 
Thủy Tiên phát tâm mua 2 tấn rau củ để tặng bà con. (Ảnh: FBNV)
Thủy Tiên phát tâm mua 2 tấn rau củ để tặng bà con. (Ảnh: FBNV)

Câu chuyện của Công Vinh khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Vì bà xã thích làm từ thiện nên cựu cầu thủ cũng không thể làm ngơ, lúc nào cũng giúp gánh vác phần việc nặng. Song, chi tiết anh là người nghèo trong nhà vì tiền bạc đều do giọng ca Dành cả thanh xuân để yêu ai đó khiến người hâm mộ "cà khịa" anh quá sợ "nóc nhà".

Nhiều người cũng để lại bình luận cảm ơn vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vì hành động đẹp giữa mùa dịch. Lần này nữ ca sĩ không đứng ra kêu gọi mà tự mình làm mọi việc. -

- Cảm ơn tấm lòng của Công Vinh - Thủy Tiên.

- Lúc nào cũng tin tưởng anh chị.

- Cố lên anh ơi.

- Nghèo nên phải làm cửu vạn cho chủ hộ em nhỉ.

- Một miếng khi đói, bằng 1 gói khi no, thay mặt bà con cô bác cảm ơn 2 vợ chồng em rất nhiều.

- Tấm lòng anh chị thật tuyệt vời.

- Lệnh ông thua cồng bà! Chúc gia đình luôn vui khỏe và hạnh phúc nhé!

 
Cư dân mạng gửi nhiều lời chúc, lời cảm ơn đến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng gửi nhiều lời chúc, lời cảm ơn đến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng đã tích cực phát gạo cho bà con trong mùa dịch. Sau đợt đầu tiên, nữ ca sĩ đăng tải đoạn clip, cho biết 20 tấn gạo hỗ trợ bà con trong đợt 2 đã về đến kho. Giọng ca Sao anh không ăn hy vọng mọi người ráng chờ đợi để những phần gạo này được trao đến đúng người.

Dù chia sẻ việc làm ý nghĩa nhưng Thủy Tiên vẫn gặp ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người thắc mắc vì sao cô giúp đỡ khu vực này nhưng lại bỏ qua khu vực kia. Đọc được bình luận không hay, Thủy Tiên cũng cảm thấy buồn.

Cô tâm sự: "Những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Chứ càng sân si khó chịu càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi".

 
Dù làm việc có ích nhưng Thủy Tiên vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dù làm việc có ích nhưng Thủy Tiên vẫn gặp nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa mùa dịch, cuộc sống của nhiều người trở nên khó khăn hơn. Hành động giúp đỡ, phát gạo và nhu yếu phẩm lúc này của vợ chồng Thủy Tiên là đáng được trân trọng. Đông đảo người hâm mộ cũng nhắn nhủ nữ ca sĩ nên bỏ qua mọi thị phi.

CĐM TRANH CÃI CHUYỆN GIA ĐÌNH THỦY TIÊN KHẮC TÊN LÊN MAI RÙA

Vừa qua, mẹ Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh phóng sinh rùa trên mạng xã hội. Đây là hình ảnh ý nghĩa được nhiều người khen ngợi. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện chi tiết bất thường. Tên của gia đình Thủy Tiên được khắc lên mai rùa để đem đi phóng sinh.

Cư dân mạng chỉ trích nhà Thủy Tiên vì hành động này bởi mai rùa tập trung nhiều dây thần kinh, việc khắc tên lên sẽ khiến chúng bị đau. Hơn nữa, nhiều người còn đặt nghi vấn gia đình nữ ca sĩ làm từ thiện vì lòng tốt hay vì lợi ích cá nhân.

Song song với đó, các fan vẫn bênh vực Thủy Tiên, cho rằng hành động này không có gì quá quắt. Phía nữ ca sĩ cũng không lên tiếng về ồn ào.

Xem thêm tại đây!