Bị mất 180 triệu quỹ đen, Công Vinh đòi "bỏ" Thủy Tiên

08:10 24/11/2020

Hành trình từ thiện miền Trung hơn 1 tháng qua của Công VinhThủy Tiên đã kết thúc. Chỉ sau 1 ngày về đến nhà, cô đã có bản liệt kê cụ thể những con số khiến ai nấy ngỡ ngàng.

Theo đó, nữ ca sĩ nhận hơn 177 tỷ đồng nhưng cô chi ra cũng hơn 180 tỷ. Số tiền 3 tỷ hơn còn lại là do vợ chồng người đẹp tự lấy tiền túi chi ra. Con số nào không có hóa đơn, mẹ Bánh Gạo cũng lấy tiền nhà bù vào để tránh ồn ào.


Ngoài giấy xác nhận từ chính quyền địa phương, ngân hàng, Thủy Tiên còn tranh thủ liệt kê bằng tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài giấy xác nhận từ chính quyền địa phương, ngân hàng, Thủy Tiên còn tranh thủ liệt kê bằng tay. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trao tiền sửa nhà cho bà con, có người đếm dư còn trả lại

Công Vinh muốn bỏ vợ

Sau khi bà xã kê khai đầy đủ và cựu cầu thủ đồng ý những khoản thiếu chứng từ sẽ lấy tiền cá nhân để góp vào, thậm chí 250 triệu tiền di chuyển cũng do họ tự bỏ ra để lo cho đoàn gồm 40 người tham gia giúp sức thì ba Bánh Gạo cũng không quên than thở thêm.

Cụ thể, anh cho biết mình mất quỹ đen và ngầm không muốn có thêm chuyến đi nào nữa sau nhiều bài học đã nhận ra. Công Vinh đáp trả anti-fan nhưng cũng hài hước: "Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy... Tức đấy, mất công mất sức mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố "bỏ vợ" luôn".


Vợ chồng Công Vinh được người dân gửi những món quà truyền thống trong điểm cuối cùng phát từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Công Vinh được người dân gửi những món quà truyền thống trong điểm cuối cùng phát từ thiện. (Ảnh: FBNV)


Dù hay la vợ vì sợ cô cực nhưng tiền đạo xứ Nghệ khi nào cũng ở cạnh bà xã để giúp đỡ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù hay la vợ vì sợ cô cực nhưng tiền đạo xứ Nghệ khi nào cũng ở cạnh bà xã để giúp đỡ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích khi đóng tài khoản từ thiện, Thủy Tiên giận đến "tím mặt"

Công Vinh sẽ hướng về miền Tây

Bên cạnh đó, sau chuyến đi này bản thân ba Bánh Gạo tự rút ra nhiều vấn đề cho mình. Anh nhận thấy thương bà con miền Tây hơn, bao năm qua và rất nhiều chuyến từ thiện nơi sông nước nhưng chẳng có tranh cãi hay ồn ào, anti-fan.

Chồng Thủy Tiên nói về quê vợ: "Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây, suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp. Có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn. Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp. Tà không bao giờ thắng Chánh được Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người".


Anh thẳng thắn nói lên suy nghĩ sau những lúc tranh cãi mệt mỏi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thẳng thắn nói lên suy nghĩ sau những lúc tranh cãi mệt mỏi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Anh trai Bảo Thy kêu gọi 350 triệu từ thiện gửi tận tay Thủy Tiên

Một hành trình dài đã kết thúc, có niềm vui và cũng có những điều nặng lòng. Mong rằng cả hai dành thời gian cho sức khỏe, lấy lại tinh thần và các nhãn hàng không vì những ồn ào đáng tiếc mà quay lưng với hai vợ chồng, Thủy Tiên còn nhiều mảnh đời khác cần giúp đỡ mỗi tháng.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA THỦY TIÊN TRONG CHUYẾN ĐI

Việc nữ ca sĩ bỏ tiền túi ai cũng thấy thông qua các livestream, thấy ai nghèo khổ thì vợ chồng cô đều có những quyết định nhanh chóng, chủ động dùng tiền cá nhân để giúp đỡ. Ngoài công sức, sự nhiệt huyết, tấm lòng, ở Thủy Tiên còn có sự cụ thể như:

- Livestream: Cô gần như là nghệ sĩ đầu tiên đi từ thiện và dù thời tiết thế nào vẫn cố gắng cập nhật tình hình cho mạnh thường quân theo dõi. Phát tiền tận tay người dân cả nước đều thấy.

- Chứng từ ngân hàng: Ngày sao kê, số tiền rút, giờ giấc cụ thể đều được xác nhận, tiền  chi chỉ chênh lệch hơn số nhận chứ chẳng thiếu.

- Mộc đỏ từ các chính quyền địa phương: Bao nhiêu đơn vị vợ chồng cô đến đều có sự xác nhận, đóng dấu rõ ràng từ cấp trên và công khai rõ trên mạng xã hội, tránh việc gian dối.

- Cập nhật rõ ràng: Mỗi ngày dù mệt mỏi và về nhà đến khuya nhưng nữ ca sĩ cùng đoàn vẫn cố gắng liệt kê điểm đi tiếp theo, hành trình trong ngày có vấn đề gì,...

Xem thêm tại đây!