Công Vinh gửi lời yêu thương đến Thủy Tiên khi đang cứu trợ miền Trung

20/10/2020, 14:25 GMT+07:00

Những lời chia sẻ của Công Vinh dành cho Thủy Tiên khiến nhiều khán giả xúc động vì tình cảm vợ chồng cũng như nghĩa cử cao đẹp của nữ ca sĩ.

sao Việt đứng ra kêu gọi quyên góp và có được số tiền nhiều nhất để giúp đỡ các tỉnh miền Trung hiện tại. Thủy Tiên luôn là tâm điểm của những công chúng thương yêu, một lòng hướng về đồng bào đang gặp khó khăn.

Trước hành động đầy ý nghĩa nhân văn của vợ, Công Vinh cho biết bản thân anh cũng rất xót xa và luôn trong trạng thái lo lắng cho người bạn đời trước những bất trắc của thời tiết. Tuy nhiên, vì tính chất của việc từ thiện, anh chỉ biết mong cầu cho vợ mình hoàn thành thật tốt sứ mệnh mà mọi người đang đặt lên vai Thủy Tiên thời điểm hiện tại.

 
Công Vinh luôn túc trực bên vợ trong những hoạt động thiện nguyện  (Ảnh: FBNV).
Công Vinh luôn túc trực bên vợ trong những hoạt động thiện nguyện  (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Thủy Tiên tức giận, vạch mặt kẻ ăn chặn tiền từ thiện đến 40%

Công Vinh nhắn nhủ đến vợ vô cùng xúc động

Là đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc của showbiz Việt, Công Vinh và Thủy Tiên hiện đã gắn bó với nhau trong một khoảng thời gian dài. Chuyện tình đẹp của chàng cầu thủ đào hoa và cô ca sĩ xinh đẹp luôn khiến bao người phải ngưỡng mộ. Ngoài tình cảm ấy, họ còn ghi điểm hơn nhờ vào những lần làm thiện nguyện tầm cỡ.

 
Công Vinh yêu vợ theo cách của riêng anh (Ảnh: FBNV).
Công Vinh yêu vợ theo cách của riêng anh (Ảnh: FBNV).

Trả lời với báo VnExpress, Công Vinh đã có những chia sẻ từ tận trái tim mình khi chứng kiến hết những nỗ lực mà vợ đã làm trong thời gian vừa qua. Khán giả ủng hộ có, khán giả ném đá có, nhưng trên hết, đứng ở góc độ của người chồng, Công Vinh có cách nhìn đầy cương trực và hết lòng ủng hộ mỗi bước đường của vợ. 

"Tôi chỉ muốn nói với vợ: Em hãy cứ làm tất cả việc mà em thích nhưng phải nhớ chăm sóc bản thân, giữ an toàn. Anh yêu em" - Lời nhắn của Công Vinh dành cho vợ.

 
Công Vinh mong rằng Thủy Tiên giữ được ý chí trong chuyến thiện nguyện (Ảnh: FBNV).
Công Vinh mong rằng Thủy Tiên giữ được ý chí trong chuyến thiện nguyện (Ảnh: FBNV).

Trong chuyến đi này, Thủy Tiên không chỉ đối mặt với những khó khăn tại những vùng thiên tai mà còn luôn thực hiện mọi công tác một cách minh bạch nhất để làm thoả lòng những khán giả dõi theo. Mặc dù vậy, những việc cô làm tại đây, vẫn không thể chiều hết tất cả mọi người. Chính vì thế, Công Vinh chỉ dặn vợ hãy chỉ lo cứu trợ, đừng bận tâm những lời khen chê.

>>>Đừng bỏ qua: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị người dân nơi cứu trợ bày tỏ thái độ

Hãy hướng đến những điều tích cực nhất từ chuyến từ thiện của Thủy Tiên

Như nữ ca sĩ có chia sẻ: "Lần đầu đi thuyền cứu hộ, định đi từ thiện thành ra đi cứu hộ. Định quyên góp từ thiện giờ thành xây nhà cộng đồng chống lũ". Trong chuyến đi này, Thủy Tiên cũng không nghĩ rằng mình sẽ làm những gì, hoặc nhận được sự đóng góp tích cực từ công chúng. Đơn giản, Thủy Tiên muốn mang những điều tốt lành nhất mà cô có thể làm được để giúp đỡ tất cả mọi người đang gặp khó khăn ở vùng lũ. 

 
Thủy Tiên phát tiền cho người dân vùng lũ (Ảnh: Chụp màn hình).
Thủy Tiên phát tiền cho người dân vùng lũ (Ảnh: Chụp màn hình).

Dù động cơ làm từ thiện là gì đi chăng nữa, dù cô ấy có đang muốn đánh bóng tên tuổi mình nhưng hãy nhìn lại những gì mà Thủy Tiên đã làm được cho tất cả những người dân khó khăn vùng lũ mà xem. Việc làm ấy thật đáng tuyên dương!  Một thân một mình, không chồng bên cạnh, ra đến nơi thiên tai, chịu nhiều ảnh hưởng thời tiết, ấy thế mà cô ấy vẫn trụ vững đến thời điểm hiện tại.

 
Một người đang làm điều tốt, ý nghĩa như thế này tại sao lại nỡ chỉ trích cô ấy? (Ảnh: FBNV).
Một người đang làm điều tốt, ý nghĩa như thế này tại sao lại nỡ chỉ trích cô ấy? (Ảnh: FBNV).

Đây là việc làm đáng để kính trọng mọi người ạ, trong thời đại hiện tại, chúng ta không có quyền cấm nhau thể hiện cái tôi bằng việc bình luận khiếm nhã trên MXH. Nhưng phải suy nghĩ thật kỹ, nếu chúng ta không giúp ích được gì, thì đừng nên đem những lời lẽ tiêu cực của bản thân đi công kích một việc làm cao cả của người khác.

>>>Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên mua rất nhiều món quà khác để đi từ thiện ở miền Trung

Ảnh: Tổng hợp

THỦY TIÊN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC SỰ TUYÊN DƯƠNG

Bỏ qua ngoài tai những điều tiêu cực trên MXH hàng ngày, Thủy Tiên luôn dốc hết sức mình cho chuyến làm việc tại miền Trung. Hiện tại, số tiền nữ ca sĩ quyên góp đã đạt đến con số khổng lồ. Chính nhờ sự quyên góp nhiệt tình của những mạnh thường quân, Thủy Tiên sẽ cùng nhóm cứu hộ của mình làm những dự án lớn hơn cho bà con miền Trung tránh lũ một cách thiết thực hơn không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn về lâu dài.

Chính hành động thiện nguyện mang tính nhân văn cao này, Thủy Tiên xứng đáng nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ về tiền bạc quyên góp mà còn ở tinh thần, để cô ca sĩ trẻ có thể đủ sức, đủ lực để tiếp tục công tác cứu trợ bà con miền Trung.

Hãy gửi một lời cảm ơn cho ấy vì, vì những điều Thủy Tiên đang làm!

Xem thêm tại đây!