Công Vinh giục Thuỷ Tiên về nhà vì con gái gào khóc sợ mẹ gặp nguy

17/10/2020, 11:00 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, miền Trung nước ta chịu ảnh hưởng nặng nề từ bão lũ. Nhiều bà con bị kẹt lại ở những vùng ngập sâu, thậm chí phải chịu đói, sống trên nóc nhà chờ lũ qua. 

Cảm thương trước hoàn cảnh ấy, ca sĩ Thuỷ Tiên đã kêu gọi mọi người quyên góp và chính cô cũng đến tận nơi để trao quà, tặng tiền. Tuy nhiên, điều khiến công chúng bất ngờ chính là Thuỷ Tiên thậm chí không kịp thông báo tin cho chồng con đã vội ra vùng lũ. Trong suốt nhiều ngày ở miền Trung, gia đình Thuỷ Tiên không khỏi lo lắng, con gái khóc đòi mẹ. 

 
Vội đi giúp đỡ mọi người, Thuỷ Tiên không kịp thông báo với gia đình chuyện ra vùng lũ. (Ảnh: FB Thuỷ Tiên).
Vội đi giúp đỡ mọi người, Thuỷ Tiên không kịp thông báo với gia đình chuyện ra vùng lũ. (Ảnh: FB Thuỷ Tiên).

>>>Xem thêm: Jimmii Nguyễn thắc mắc về việc làm từ thiện của Thủy Tiên

Thuỷ Tiên cập nhật tình hình quyên góp trên trang cá nhân

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên cập nhật tình hình của bản thân trong những ngày cô ra miền Trung giúp đỡ đồng bào. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, số tiền hiện tại sau 3 ngày kêu gọi quyên góp đã lên đến con số 40 tỷ đồng. 

Suốt nhiều ngày lội nước, bản thân cô đã bị nhiễm lạnh nên cũng nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ. Thậm chí người này còn đùa cô "có bệnh" vì dù không biết bơi, nghe bão nhưng vẫn chấp nhận đến vùng lũ để giúp đỡ mọi người. Mặc dù chỉ là câu chuyện kể vui, thế nhưng tấm lòng của người đẹp đã khiến không ít cư dân mạng cảm động và ngưỡng mộ.

 
Thuỷ Tiên cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ sau những ngày đi cứu trợ tại miền Trung. (Ảnh: FB Thuỷ Tiên).
Thuỷ Tiên cũng phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ sau những ngày đi cứu trợ tại miền Trung. (Ảnh: FB Thuỷ Tiên).

>>>Xem thêm: Thủy Tiên "trốn" về vùng lũ cứu trợ, Công Vinh ở nhà cầu nguyện

Phản ứng của chồng và con gái Thuỷ Tiên khi cô ra vùng lũ nhiều ngày

Bên cạnh đó, Thuỷ Tiên cũng chia sẻ câu chuyện về phản ứng của chồng và con gái. Theo đó, Công Vinh đã “dụ dỗ” vợ bằng cách khoe vừa chưng yến, nấu cháo, gọi cô nhanh chóng đặt vé máy bay về gấp. 

Công Vinh cho rằng bé Gạo (con gái của cặp đôi) vì quá lâu không được gặp mẹ đã cảm thấy nhớ và giục ba gọi mẹ về sớm. Ông xã Thuỷ Tiên sau đó cũng bật cho bé xem những đoạn clip quay mẹ đang ở vùng lũ giúp đỡ mọi người. Lúc này, bé mới hiểu và khóc gào lên vì lo mẹ sẽ gặp nguy, không muốn mất mẹ. Công Vinh đành phải trấn an con rằng mẹ đi giúp mọi người rồi sẽ về. 

 
Công Vinh chia sẻ con gái ở nhà đã khóc đòi mẹ. (Ảnh: FB Công Vinh).
Công Vinh chia sẻ con gái ở nhà đã khóc đòi mẹ. (Ảnh: FB Công Vinh).

>>>Bạn có quan tâm: Thủy Tiên xắn quần, đi ghe vào từng nhà dân ở miền Trung cứu trợ

Nghe chồng kể, Thuỷ Tiên cũng gọi đặt vé để về thăm con, thế nhưng vì tình hình bão, các hãng không cho phép bay nên cô vẫn tiếp tục ở lại miền Trung và giúp đỡ mọi người. Hy vọng rằng mưa bão sẽ sớm qua đi, mang lại bình yên cho mọi người và Thuỷ Tiên cũng sẽ nhanh chóng được về với gia đình. 

Cập nhật tin tức mới nhất tại YAN nhé!

THUỶ TIÊN LÊN TIẾNG VIỆC QUYÊN GÓP ĐƯỢC 30 TỶ ĐỒNG NHƯNG LẠI CỨU TRỢ MÌ GÓI

Sau khi trực tiếp ra miền Trung cứu trợ, Thuỷ Tiên vẫn thường xuyên chia sẻ tình hình bằng cách liên tục livestream. Được biết, số tiền quyên góp tính đến ngày 15/10 là 30 tỷ đồng (nay đã lên tới 40 tỷ đồng).

Tuy nhiên, sau khi kêu gọi được số tiền lớn, những sự cố phiền phức cũng bắt đầu xảy đến với người đẹp.

Nhiều người cho rằng quyên góp được tiền tỷ nhưng Thuỷ Tiên chỉ tặng thùng mì hay thậm chí chỉ trích nữ ca sĩ lại cho số tiền hơi “lố” lên đến 20 triệu/hộ dân. Cô chia sẻ rằng bản thân khi nhìn thấy hoàn cảnh khó khăn trực tiếp cảm thấy cho như vậy là còn ít. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!