Thủy Tiên làm điều này để có thêm sức khoẻ ra miền Trung cứu trợ lần 2

27/10/2020, 08:30 GMT+07:00

Khoảng 10 ngày qua, các thông tin và hình ảnh của Thủy Tiên trong chuyến đi miền Trung từ thiện nhận được rất nhiều sự quan tâm. Sau đợt 1 thì cô đã về nhà để đảm bảo công việc riêng, đi diễn theo lịch kí kết từ trước.

Hôm nay (27/10), hai vợ chồng tiếp tục lên đường di chuyển đến với bà con lần thứ 2. Dù dự báo sẽ có cơn bão số 9 nhưng họ vẫn không hủy lịch mà ra với người dân.


Lần này Công Vinh sẽ "hộ tống" bà xã đi cứu trợ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần này Công Vinh sẽ "hộ tống" bà xã đi cứu trợ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên lo lắng cả động vật, cho chú chó ăn giữa mưa khi đi cứu trợ

Vợ chồng mua thức ăn dự trữ cho con

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ thông báo rằng trưa ngày hôm nay cô sẽ ra lại miền Trung. Như lời đã hứa lúc trước, cựu cầu thủ muốn vợ về nhà cho an toàn và lần sau anh nhất định sẽ "tháp tùng" cô. Không để bà xã thân yếu, mong manh đi giữa lũ mà Công Vinh sẽ là người đồng hành với Thủy Tiên ở đợt 2 này.

Trước giờ bay, cặp đôi tranh thủ sắp xếp công việc cũng như đi mua một số thức ăn cần thiết để sẵn cho bé Bánh Gạo. Giọng ca Chàng trai tháng 12 bộc bạch: "Ngày mai Tiên sẽ phải ra lại miền Trung nên tranh thủ mua ít đồ cho Bánh Gạo trữ ở nhà những ngày ba mẹ đi vắng, nào là sữa, phô mai...thì mới yên tâm đi được".


Ở bất cứ đâu, Công Vinh luôn đi cùng vợ và đứng phía đằng sau để bảo vệ người phụ nữ của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở bất cứ đâu, Công Vinh luôn đi cùng vợ và đứng phía đằng sau để bảo vệ người phụ nữ của mình. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên ăn tạm bợ khi đi từ thiện, fan mang cần câu ra sân bay đón

Thủy Tiên truyền thuốc trước khi đi

Cũng như đợt trước, nữ ca sĩ phải truyền vitamin C vì lo lắng mình sẽ mất nhiều sức và ngâm nước nhiều ngày. Trong lần này tương tự, tối qua cô đã nhờ đội ngũ y tế đến nhà riêng để vô thuốc. Bởi lẽ, hơn một tuần qua người đẹp làm việc liên tục không nghỉ, thường xuyên bị đau đầu. Dù mọi người có khuyên nên nghỉ ngơi vài hôm, tránh bão nhưng hai vợ chồng vẫn đi theo đúng lịch đề ra. 


Mẹ Bánh Gạo hài hước: "Làm tí đặng đi cho yên tâm. Bị ghiền kim hay gì đó". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bánh Gạo hài hước: "Làm tí đặng đi cho yên tâm. Bị ghiền kim hay gì đó". (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thủy Tiên lo lắng khi nhận được hơn 100 tỷ đồng để cứu trợ miền Trung

Cô từ chối lời khuyên nên ở nhà trong thời gian này vì nóng ruột, không yên tâm trước tình hình ngoài miền Trung. Công Vinh sẽ yên tâm hơn khi giờ đây sẽ anh sát cánh bên vợ. Khán giả liên tục gửi lời cầu mong cặp đôi sẽ an toàn và giúp đỡ được nhiều hộ dân hơn nữa ở đợt 2.

LƯU Ý CỦA CÁC ĐOÀN TỪ THIỆN

Hiện tại rất đông các đoàn đổ về miền Trung, không chỉ các nghệ sĩ nổi tiếng, những nơi các cấp chính quyền mà nhiều cá nhân, tổ chức khác cùng nhanh chóng có phương án giúp đỡ bà con. Tuy nhiên, mọi người luôn truyền tai nhau những điều cần chú ý để việc cứu trợ được trọn vẹn nhất.

- Giữ an toàn và sức khỏe: Đây là điều mà cá nhân cần để tâm, nên bảo vệ chính mình để hạn chế tối đa trường hợp xấu. (Áo phao, áo mưa, dép nhựa, nón,...)

- Liên hệ địa phương: Chính quyền sẽ có danh sách hộ nghèo, nơi nào chưa có đoàn hỗ trợ để mọi bà con đều được giúp đỡ như nhau.

- Không tin những người dắt: Có trường hợp kẻ xấu dẫn vào các nhà và than khóc nhưng sau đó sẽ ăn chặn tiền từ thiện.

- Không vội vã, gặp đâu cho đó: Điều này sẽ dẫn đến tình trạng nơi có, nơi không có quà,...

Xem thêm tại đây!