Công Vinh: "Mình cãi vợ, mình thắng thì được cái gì? nên tôi luôn nhận sai và xin lỗi Thuỷ Tiên"

08:10 29/03/2019

Công Vinh khiến người hâm mộ ghen tỵ ngưỡng mộ tình cảm mà anh đã dành chính cho bà xã với cách hành xử khi vợ đòi ly hôn chỉ biết ôm vợ và nhường nhịn.

Mới đây, là khách mời đặc biệt của chương trình talkshow, cặp vợ chồng David Beckham Việt Nam - Công Vinh và Thủy Tiên đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân của mình. 

Cả Công Vinh - Thuỷ Tiên đều thẳng thắn đối diện với việc xích mích mâu thuẫn trong cuộc sống hằng ngày. Thủy Tiên cho biết cô là người thẳng thắn, cứng đầu còn chân sút nổi tiếng thừa nhận vợ mình là người không bao giờ nhận sai nên mọi cuộc cãi vã anh đếu nhường vợ .

Công Vinh:

Thủy Tiên: "Thực ra con người ai cũng có bản ngã của mình cả. Chị cũng không bỏ được bản ngã của chị xuống. Chị vẫn cảm thấy chị đúng, chị không sai có lẽ bản ngã của chị còn rất cao. Nhưng ở một cảnh giới mà có thể hạ mình được xuống với cái sai lầm của người khác thì cũng gần như là chính quả với chị rồi. Và chị cảm thấy anh đã đạt chính quả với chị rồi đó". 

Công Vinh cũng chẳng bao giờ nặng nhẹ chuyện ai đúng - ai sai trong mối quan hệ vợ chồng. Cựu cầu thủ Việt Nam nói rằng anh cũng có nhiều lúc quá đáng, vô tâm, làm buồn lòng vợ. Anh nói: "Mình cãi vợ mình, thì mình thắng mình làm được cái gì?. Mình chả được cái gì cả. Vợ mình thắng mình thì được cái gì?. Cũng không được gì cả. Ừ thì tôi thắng ông rồi đó. Đấy chỉ là cái bản ngã của mình thôi. 

Nhưng mà rồi thắng được cái gì?. Rồi sau cuộc cãi vã thì tình cảm sứt mẻ. Thì lúc đó được là được cái tình cảm sứt mẻ chứ được cái gì đâu. Có được lời lộc hay tiền bạc gì đâu. Thì mình không cãi nữa, cho vợ nó thắng thì có vấn đề gì đâu. Mình đâu mất gì đâu, mà cũng có ai biết gì đâu. Nên thành ra nhận sai nhường vợ thì có vấn đề gì. Anh nghĩ nó không quá quan trọng trong cuộc sống này. Trong cuộc sống vợ chồng anh nghĩ là vợ thắng hay chồng thắng không quan trọng. Trong cuộc sống hôn nhân, thì làm sai có nhiều thứ nhỏ nhặt làm sai lắm". 

Anh nghĩ trong cuộc sống hôn nhân có rất nhiều những điều nhỏ nhặt dẫn đến cãi vã nhau. Và anh chị cũng từng như vậy. Cãi xong rồi anh cũng nhận sai: "Thôi ba sai rồi, ba xin lỗi mẹ". Chung quy lại, trong cuộc cãi vã thì anh luôn chấp nhận là người lùi xuống. Và anh nhường nhịn vợ, và anh nói là anh sai anh xin lỗi, ba xin lỗi mẹ, Như vậy càng như vậy giữ lửa hạnh phúc hơn". 


Công Vinh cho biết Thuỷ Tiên không bao giờ nhận sai nên mỗi cuộc cãi vả anh đều nhận sai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh cho biết Thuỷ Tiên không bao giờ nhận sai nên mỗi cuộc cãi vả anh đều nhận sai.


Trong cơn tức giận, Thủy Tiên chẳng ngại ngần đòi ký đơn ly hôn, nhưng ngay sau đó Công Vinh đã ùa vào ôm vợ, rồi xin lỗi rối rít. Thế là chuyện hiểu lầm được hóa giải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong cơn tức giận, Thủy Tiên chẳng ngại ngần đòi ký đơn ly hôn, nhưng ngay sau đó Công Vinh đã ùa vào ôm vợ, rồi xin lỗi rối rít. Thế là chuyện hiểu lầm được hóa giải.


Thủy Tiên - Công Vinh có con gái năm 2013 và tổ chức đám cưới 2014. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên - Công Vinh có con gái năm 2013 và tổ chức đám cưới 2014.

Từ khi kết hôn đến nay, Công Vinh luôn nhường nhịn và yêu chiều bà xã  Thủy Tiên hết mực. Cuộc sống giờ đây của Thủy Tiên và Công Vinh cũng là điều khiến bao nhiều mong ước.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!