Nhìn Công Vinh yêu chiều Thủy Tiên thế này, ai mà không ganh cho được!

11:14 25/11/2016

Thuỷ Tiên cảm thấy xót xa và lo lắng khi nhìn ông xã xuống sắc do lịch tập luyện dày đặc và phải chạy ngoài nắng nóng nhiều.

Đúng 0h ngày 25/11, thông qua fanpage, Công Vinh đã đăng tải đoạn video tự quay để gửi lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 31 của bà xã Thủy Tiên. Trong video, Công Vinh cầm tấm bảng có viết dòng chữ "Happy birthday vợ yêu, 25/11" cùng một nhánh hoa sứ mà theo nam cầu thủ chia sẻ, anh phải đi khắp khách sạn để tìm.

Nhìn Công Vinh yêu chiều Thủy Tiên thế này, ai mà không ganh cho được! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Do đang bận thi đấu cho đội tuyển Việt Nam nên Công Vinh không thể ở bên cạnh vợ trong ngày sinh nhật. Vì vậy, anh làm clip gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Thủy Tiên.

“Chúc mừng sinh nhật Mẹ. Ba chúc Mẹ sang một tuổi mới sẽ đạt được những gì mà Mẹ mong muốn. Ba đang bận thi đấu cho đội tuyển quốc gia ở phương xa nên không thể dự sinh nhật của Mẹ được nhưng Ba luôn cầu chúc cho Mẹ đạt được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Ba và Bánh Gạo sẽ luôn bên cạnh Mẹ.” - Công Vinh gửi lời chúc đến mẹ Bánh Gạo.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà đoạn clip đã nhận “bão like” từ phía người hâm mộ với hơn 55 ngàn lượt thích và hơn 1.4 ngàn lời bình luận. Đa số mọi người đều khen ngợi sự chân thành của Công Vinh. Ngoài ra, nhiều ý kiến cho rằng Thủy Tiên may mắn khi lấy được người chồng tài giỏi, điển trai và tâm lý, quan tâm, yêu vợ hết mực.


Thuỷ Tiên vô cùng xúc động trước món quà sinh nhật ngọt ngào mà ông xã dành cho mình. Nữ ca sĩ còn trêu Công Vinh "sến" trèo cây hoa sứ để tặng vợ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thuỷ Tiên vô cùng xúc động trước món quà sinh nhật ngọt ngào mà ông xã dành cho mình. Nữ ca sĩ còn trêu Công Vinh "sến" trèo cây hoa sứ để tặng vợ.


Nhiều khán giả ganh tị với hạnh phúc gia đình của Thuỷ Tiên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả ganh tị với hạnh phúc gia đình của Thuỷ Tiên.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.