Công Vinh lên tiếng về sao kê từ thiện, chốt thời gian livestream

18:30 15/09/2021

Thời gian qua, câu chuyện từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên gây nhiều chú ý trong dư luận. Trước lùm xùm xung quanh, ông xã giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc đã chính thức lên tiếng, hẹn khán giả sau ngày 15/9 sẽ làm việc tại ngân hàng để sao kê các khoản đã kêu gọi đóng góp. Mới đây, nam cầu thủ đã chính thức ra thông báo về thời gian chính thức diễn ra sự kiện quan trọng này.

 
Ông xã Thủy Tiên lên tiếng rõ ràng điều mà khán giả tò mò và chờ đợi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ông xã Thủy Tiên lên tiếng rõ ràng điều mà khán giả tò mò và chờ đợi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chiều tối ngày 15/9, Công Vinh đăng tải một bài viết mới trên trang cá nhân, tiếp tục chia sẻ về việc sao kê từ thiện. Trước tiên, ông xã Thủy Tiên cảm ơn mọi người đã dành nhiều sự quan tâm cho vợ chồng mình. Nam cầu thủ gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã tin tưởng, cũng xin lỗi vì khiến họ phiền lòng ít nhiều. 

 
Công Vinh thông báo thời gian livestream sao kê. (Ảnh: Việt Giải Trí)
Công Vinh thông báo thời gian livestream sao kê. (Ảnh: Việt Giải Trí)

"Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" trực tiếp tại ngân hàng vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân Trọng" - Công Vinh chia sẻ. 

Bên cạnh đó, nam cầu thủ cũng công khai link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có đính kèm giấy xác nhận của chính quyền địa phương. Nội dung trong bảng này bao gồm các thông tin về địa điểm, nội dung hỗ trợ, số hộ dân, giá trị và hình ảnh văn bản làm bằng chứng.

 
Vợ chồng nam cầu thủ thể hiện thái độ cứng rắn. (Ảnh: VietNamNet)
Vợ chồng nam cầu thủ thể hiện thái độ cứng rắn. (Ảnh: VietNamNet)

Trông đợi thông tin từ phía vợ chồng Thủy Tiên đã lâu, động thái của Công Vinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân tình. Cư dân mạng nhanh chóng vào bài viết để hóng hớt, để lại nhiều bình luận trái chiều sôi nổi. Người hâm mộ thể hiện sự tin tưởng với vợ chồng nam cầu thủ, cho rằng anh đã chấp nhận công khai nghĩa là tự tin rằng mình trong sạch.

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng thể hiện sự nghi ngờ đối với hoạt động kêu gọi từ thiện của vợ chồng Công Vinh, thậm chí còn cố tình bắt lỗi ở bằng chứng mà anh công khai mới đây.

Một số bình luận liên quan:

- Hồi hộp ghê á mọi người. Đặt lịch xem cuối cùng ai đúng ai sai nào.

- Chuẩn tinh thần "cây ngay không sợ chết đứng", ủng hộ Công Vinh..

- Trước nay mình vẫn tin vào vợ chồng Thủy Tiên minh bạch, họ dám sao kê nghĩa là không sợ khuất tất rồi.

- Cái này có khác gì tờ giấy A4 hôm bữa không ạ? Tính ra anh chị giàu thật đấy, tự bỏ ra hơn 3 tỷ nhưng vẫn còn rất nhiều tiền xây nhà, mua đất.

 
Dân tình xôn xao về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dân tình xôn xao về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Thủy Tiên và Công Vinh cũng đã lên tiếng về những ồn ào xung quanh chuyện từ thiện của mình trên livestream. Trong đó, bên cạnh việc làm rõ những tin đồn, nam cầu thủ cũng thể hiện thái độ bệnh vực bà xã.

"Tôi là người chồng nên tôi có nói với vợ mình là có gì phải nói không để cho người ta nói này nói kia được, là chồng không thể để vợ mình bất lực được, công việc làm ăn của Tiên dường như bị phá và nhiều lần muốn tuyên bố giải nghệ" - anh nói.

 
Thủy Tiên rơi nước mắt trong buổi phát trực tiếp. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thủy Tiên rơi nước mắt trong buổi phát trực tiếp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái cứng rắn từ phía Công Vinh vẫn đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người bàn luận xôn xao nhưng vẫn nhắc nhau giữ một cái đầu lạnh để chờ đến buổi livestream sao kê chính thức tới đây.

EM GÁI BÊNH VỰC CÔNG VINH TRONG VẤN ĐỀ SAO KÊ

Chuyện sao kê tiền từ thiện của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên là vấn đề nóng hổi trên mạng xã hội thời gian qua. Nữ ca sĩ liên tục bị cư dân mạng công kích vì cho rằng chưa có sự minh bạch trong các khoản tiền từ thiện miền Trung. Đứng trước sóng gió dư luận, vợ chồng Thủy Tiên đã có buổi livestream nói rõ vấn đề.

Cả hai cho biết khi Sài Gòn bớt giãn cách sẽ đến ngân hàng sao kê. Em gái ruột Công Vinh là Khánh Chi cũng có động thái bênh vực anh chị. Cô viết trên trang cá nhân: "Đã không muốn nói, không muốn khẩu nghiệp mà cuối cùng ức quá vẫn phải nói. Cây ngay không sợ *** đứng. Trời Phật biết những người có tâm sẽ luôn có tầm, luôn bên anh chị, tin anh chị dù bất cứ chuyện gì xảy ra”.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!