Công Vinh bức xúc khi bị nói nhận vơ quà người Hà Tĩnh gửi tặng

23/07/2021, 19:45 GMT+07:00

Công Vinh bức xúc khi bị tố giành công của bà con Hà Tĩnh khi gửi quà vào TP. HCM, "chân sút" gốc Nghệ An đáp trả.

Mới đây, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã chia sẻ nhiều hình ảnh nhận quà từ người dân Hà Tĩnh gửi vào TP. HCM để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo ban ngành cùng bà con Hà Tĩnh đã giúp đỡ nguồn lương thực, thực phẩm quý giá trong thời điểm này. 

 
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên chia sẻ ảnh nhận quà từ người dân Hà Tĩnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên chia sẻ ảnh nhận quà từ người dân Hà Tĩnh. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, sau khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên bị mỉa mai nhận vơ công sức của người khác, bởi vì những món quà này không phải đến từ cặp vợ chồng nổi tiếng nhưng lại chia sẻ trên trang cá nhân với vẻ đầy từ hào.

 
Nữ ca sĩ và ông xã hỗ trợ vận chuyển hàng cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ và ông xã hỗ trợ vận chuyển hàng cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Dưới bài đăng của vợ chồng cầu thủ gốc Nghệ An đã xuất hiện một tài khoản được cho là người đã góp công sức vào những món quà ý nghĩa này và cho rằng Công Vinh - Thủy Tiên đã nhận vơ công sức của họ. Nhiều cư dân mạng bắt đầu chia sẻ bình luận này kèm theo động thái mỉa mai: "Ủa sao phải xóa bình luận người ta vậy vợ chồng anh chị. Đúng là Lý Thông cướp công Thạch Sanh được cả vợ lẫn chồng".

 
Công Vinh bức xúc khi có bình luận tiêu cực trước hành động mà cả hai đang cố gắng làm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công Vinh bức xúc khi có bình luận tiêu cực trước hành động mà cả hai đang cố gắng làm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức "ông bố một con" có chia sẻ: "Ai xoá vậy em. Đây là quà của người dân Hà Tĩnh thông qua MTTQ Hà Tĩnh gửi vào. Anh, chị chỉ bỏ công sức làm sao trao đến tay người dân càng nhiều càng tốt thôi. Em có thấy anh chị nhận công thay bà con chưa. Những gì chị Tiên viết em có đọc hết không. Anh nghĩ em cũng chả thèm quan tâm đến điều đó. Nhưng có một sự thật là từ sáng đến giờ, anh và mọi người vẫn làm việc để đưa đến những phần quà mà người dân Hà Tĩnh gửi vào đến tay người dân".

Ông xã giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc khẳng định không có chuyện tranh công của ai ở đây, bài viết của vợ anh trước đó cũng chia sẻ rất rõ ràng những món quà này có nguồn gốc từ đâu và cặp đôi chỉ có nhiệm vụ nhận thay rồi lại tiếp tục phân phát đến tay những người cần.

 
Hình ảnh "chân sút xứ Nghệ" chụp cùng vật phẩm cứu trợ khiến nhiều người hiểu lầm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh "chân sút xứ Nghệ" chụp cùng vật phẩm cứu trợ khiến nhiều người hiểu lầm. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi mở hàng rau 0 đồng, Công Vinh cũng bị cư dân mạng yêu cầu sao kê, tuy nhiên nam cầu thủ cho biết những hỗ trợ từ thiện hiện tại đều do vợ chồng anh bỏ tiền túi và không có trách nhiệm chỉ ra từng con số chi tiết cho khán giả biết. Bên cạnh đó, "chân sút" xứ Nghệ cũng chia sẻ tiền của anh thì chỉ cần báo cáo với vợ là đủ.

 
Thủy Tiên cũng bận rộn trong công việc kiểm tra hàng hoá để nhanh chóng giao đến tay bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cũng bận rộn trong công việc kiểm tra hàng hoá để nhanh chóng giao đến tay bà con. (Ảnh: FBNV)

Hỗ trợ từ thiện nhưng Thủy Tiên và ông xã liên tục nhận nhiều ý kiến trái chiều khiến nhiều khán giả cũng bức xúc theo, họ cho rằng nếu nhiều "anh hùng bàn phím" không giúp đỡ được thì hãy thôi ngay những phán xét mỉa mai gây ảnh hưởng đến tinh thần người khác.

Không riêng gì vợ chồng Công Vinh mà có rất nhiều nghệ sĩ cũng vấp phải ý kiến trái chiều trong công việc thiện nguyện, có lẽ những lùm xùm từ trước đó đã dẫn đến những cái nhìn không đẹp trong mắt khán giả. Dẫu vậy, nhiều sao Việt vẫn không nản chí, vẫn đang ngày đêm hỗ trợ người dân chống dịch, tinh thần này rất đáng được ghi nhận.

Ảnh: Tổng Hợp

THUỶ TIÊN CHO RẰNG SÂN SI SẼ SINH RA NĂNG LƯỢNG XẤU TRONG TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH

Thời gian gần đây Công Vinh và Thuỷ Tiên thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện hỗ trợ người dân trong tình hình dịch bệnh, tuy nhiên cặp vợ chồng liên tục nhận ý kiến không hay.

Sau sự việc 178 tỷ đồng nhận cứu trợ miền Trung chưa đầy đủ sao kê và lùm xùm chuyển nhầm tiền, giọng ca Giấc mơ tuyết trắng liên tục vấp phải ý kiến trái chiều, làm gì cũng bị soi mói.

Trước những tranh cãi, Thuỷ Tiên cho hay những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực, điều này mới khiến mọi người mau chóng vượt qua dịch bệnh, nói xấu nhau chỉ làm cho tình hình càng tệ hơn.

Xem thêm tại đây!