Công ty quản lý SNSD và Super Junior dính nghi án trốn thuế

12:55 21/03/2014

Thông tin này hiện đang làm các fan ruột của các nghệ sĩ SM hết sức lo lắng và hoang mang. Vì nếu đây là sự thật thì thần tượng của họ cũng sẽ không tránh khỏi liên lụy.
 
Xem thêm:
 
 
Vừa qua, trang báo Segye.com đã đăng tải trên trang chủ của mình thông tin về việc Cục thuế Hàn Quốc đã tiến hành điều tra công ty giải trí lớn nhất nhì xứ Kim chi SM Entertainment vì nghi ngờ công ty này đã biển thủ hàng chục triệu đô la mà không hề báo cáo. Segye cho biết, hơn 30 nhân viên của Cục thuế Hàn Quốc đã bất ngờ “viếng thăm” trụ sở của SM ở Gangnam, phía Nam Seoul để thu thập số liệu trong các sổ sách kế toán và báo cáo tài chính, trong khi các cuộc điều tra thông thường sẽ được thông báo đến công ty 10 ngày trước đó.
 
Sau khi thông tin này được tiết lộ, đại diện của SM đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ cáo buộc trên và cho biết đây chỉ là một lời đồn vô căn cứ.
 
Đến hôm nay diễn tiến vụ việc chưa có dấu hiệu nghiêm trọng nhưng theo một số tin đồn đang lan truyền trên mạng, hiện giá cổ phiếu của SM đã bị sụt giảm và có thể lịch trình hoạt động của các nghệ sĩ nhà SM trong tuần tới sẽ bị tạm ngưng cho đến khi cuộc điều tra có kết quả rõ ràng.
 
Các nghệ sĩ của SM Entertainment