Công ty quản lý lên tiếng bác bỏ thái độ vô trách nhiệm của Nhã Phương

08:05 20/04/2021

2 ngày vừa qua, đạo diễn Nhất Trung đã liên tục đăng đàn tố một nữ chính của mình trong phim 1990 có thái độ làm việc không hợp tác cũng như tỏ rõ chứng "bệnh ngôi sao" khiến ê-kíp phải "lên bờ xuống ruộng". Không nêu đích danh, nhưng mọi ám chỉ của nam đạo diễn đều khiến công chúng hướng về Nhã Phương, gây nên tranh cãi vô cùng lớn. Đáng nói hơn, sau đó Nhất Trung còn đăng tải đoạn video ghi lại phân cảnh diễn xuất ấn tượng của Nhã Phương, như ngầm khẳng định lời mình nói trước đó đang chỉ bà xã Trường Giang.

 
Các bài viết nhận được sự chú ý lớn của đạo diễn Nhất Trung, dư luận cho rằng nó đang hướng đến Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Các bài viết nhận được sự chú ý lớn của đạo diễn Nhất Trung, dư luận cho rằng nó đang hướng đến Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhã Phương giữ thái độ im lặng suốt khoảng thời gian ồn ào xảy ra, và mới đây, đại diện của công ty quản lý nữ diễn viên đã thay cô đưa ra phản hồi chính thức. Theo đó, bên này khẳng định: "Với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương."

Công ty quản lý cũng khẳng định Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty.

 
Đạo diễn Nhất Trung bên 3 nữ chính của phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Đạo diễn Nhất Trung bên 3 nữ chính của phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó đạo diễn Nhất Trung từng bày tỏ mong muốn nhận được sự hợp tác từ Nhã Phương, sẽ làm tới cùng nhưng không được phản hồi, thì nay phía Nhã Phương lại khẳng định mình luôn sẵn sàng đối thoại và trao đổi với nhà sản xuất về các vấn đề liên quan để dự án có thể diễn ra tốt đẹp. Họ mong muốn công việc sẽ được trao đổi chính thức thông qua các hình thức thông thường giữa các đối tác với nhau như họp trực tiếp/trực tuyến, email, điện thoại, thậm chí là tin nhắn trực tiếp với nhau chứ không thể và không nên dùng mạng xã hội để đưa ra những thông tin chưa đầy đủ, thậm chí thiếu thiện chí.

 
Nguyên văn bài viết từ đại diện công ty quản lý Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài viết từ đại diện công ty quản lý Nhã Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phía Nhã Phương đã bày tỏ ra quan điểm việc đang rất sẵn sàng làm việc, cũng như chỉ làm việc trực tiếp. Điều này đang xoay hướng dư luận về phía đạo diễn Nhất Trung, vì nhiều người cho rằng dù anh nói đang muốn hòa giải, nhưng lại đăng đàn lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng tiêu cực cho diễn viên, gây khó xử, và bị nghi rằng cố ý đẩy mạnh để PR phim.

Trong lúc "dầu sôi lửa bỏng", Trường Giang đã bất ngờ có động thái vô cùng ấm áp trên trang cá nhân để động viên bà xã. Nam danh hài còn chỉ ra "đường lui" cho vợ nếu sự nghiệp có trục trặc: "Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

 
Bức ảnh được Trường Giang đính kèm để bày tỏ sự động viên dành cho vợ của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Bức ảnh được Trường Giang đính kèm để bày tỏ sự động viên dành cho vợ của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự việc vẫn đang rất được quan tâm và tạo nên tranh luận đa chiều. Nhã Phương vẫn có nhiều lí do bên cạnh để khán giả chỉ trích nhưng phía Nhất Trung và 1990 có vẻ như không hoàn toàn đúng. Bạn nghĩ sao về sự việc này?

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

NHÃ PHƯƠNG - SỰ MAY MẮN TRONG SỰ NGHIỆP ĐIỆN ẢNH

Nhã Phương bắt đầu với vai trò diễn viên trong phim truyền hình Những Thiên Thần Áo Trắng đóng cùng Miu Lê, Midu, Mai Phương, Nam Cường...của đạo diễn Lê Hoàng. Cô được cho rằng vô cùng may mắn khi nhanh chóng nổi lên qua phim ngắn Xin Lỗi Anh Chỉ Là Thằng Bán Bánh Giò đóng cùng Võ Đình Hiếu.

Sau thành công của phim trên, Nhã Phương bắt đầu được các đạo diễn quan tâm và sự nghiệp điện ảnh rộng mở khi được giao vào hàng loạt vai chính như: 49 Ngày, Hoán Đổi, Quả Tim Máu...

Trong năm 2021, Nhã Phương có 3 dự án điện ảnh hoành tráng bao gồm 1990, Song Song...và phim truyền hình Cây Táo Nở Hoa đóng cùng Thúy Ngân, Song Luân, Thái Hoà, Hồng Ánh, Trương Thế Vinh.

Xem thêm về Nhã Phương tại đây!