HOT: Wanna One hậu tan rã, "center quốc dân" Kang Daniel chính thức xác nhận sẽ debut solo

21/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Chỉ còn vài ngày nữa concert cuối cùng của các chàng trai Wanna One sẽ diễn ra và sau sự kiện này 11 thành viên sẽ có cho mình những lối đi riêng, rất nhiều thành viên Wanna One đã chọn lựa con đường tiếp theo của mình. Mới đây, "center quốc dân" Kang Daniel cũng có quyết định cho tương lai sắp tới.

HOT: Wanna One hậu tan rã,

Wanna One hiện đang bước vào những ngày cuối cùng trong sự nghiệp của nhóm. Tuy có nhiều tin đồn rằng hợp đồng của các thành viên có thể sẽ kéo dài hơn cột mốc tháng 12/2018, và điều đó đã không xảy ra. Vì thế, các fan đã sẵn sàng cho ngày mà Wanna One chính thức chia tay khán giả, để các chàng trai mỗi người lại đi một ngả.

HOT: Wanna One hậu tan rã,

Vào ngày 21/1, công ty chủ quản MMO Entertainment đã thông báo thành viên Kang Daniel sẽ chính thức solo vào tháng 4 tới. Như đã dự đoán trước đó Kang Daniel có khả năng sẽ trở thành một nghệ sĩ solo. Bởi trước khi tham gia show sống còn Produce 101, Kang Daniel chẳng phải thành viên của nhóm nhạc nào cả, nên chỉ có con đường làm ca sĩ solo là thích hợp nhất. Và kết quả là anh chàng "center quốc dân" sẽ ra mắt khán giả với tư cách nghệ sĩ solo.

>> Xem thêm:
- Kang Daniel - Thành viên thành công nhất khi WANNA ONE tan rã
Lý do Kang Daniel trở thành biểu tượng thời trang của Kpop


Jeon Somi là center của I.O.I trước đó.
Jeon Somi là center của I.O.I trước đó.

Bản thân các fan của Kang Daniel trước đó cũng muốn anh chàng theo đuổi sự nghiệp solo hơn là tìm nhóm nhạc mới cho mình. Bởi cứ nhìn trường hợp của Jeon Somi là biết. Jeon Somi cũng là center của I.O.I, giống như vị trí hiện tại của Kang Daniel tại Wanna One. Nhưng sau khi I.O.I tan rã, Jeon Somi không được trở thành ca sĩ solo, mà cứ phải chờ đợi ngày debut cùng nhóm nhạc. Và Somi đã chờ không nổi mà rời công ty JYP ra đi.

HOT: Wanna One hậu tan rã,

Quan trọng hơn, Kang Daniel cũng đủ sức để gánh vác trọng trách một mình một sân khấu. Daniel hát được, nhảy tốt, có kinh nghiệm giao tiếp với khán giả. 

Cuối cùng điều mong mỏi của các fan Kang Daniel cùng trở thành sự thật, mong rằng tháng tư này, anh chàng center đa tài sẽ mang đến một sản phẩm âm nhạc hoành tráng.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!