Công ty chủ quản lên tiếng về lùm xùm Jack nói xấu Sơn Tùng

31/05/2020, 21:45 GMT+07:00

Công ty chủ quản của Jack đang liên lạc với anh chàng và hứa sẽ đưa ra câu trả lời nhanh nhất sau lùm xùm phát ngôn.

Sau lùm xùm phát ngôn không hay về Sơn Tùng và người xuất hiện trong đoạn clip được cho là Jack, thì mới đây công ty chủ quản của Jack đã liên hệ với nam ca sĩ làm rõ sự việc và có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Trước mắt công ty này chưa thể nói gì hơn bởi vì phải chờ câu trả lời của chính chủ với sự việc này.

 
Công ty chủ quản lên tiếng về lùm xùm Jack nói xấu Sơn Tùng​ (Ảnh: FBNV).
Công ty chủ quản lên tiếng về lùm xùm Jack nói xấu Sơn Tùng​ (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Chiếc vòng trên tay Jack trùng hợp với chàng trai nói xấu Sơn Tùng

Công ty chủ quản của Jack lên tiếng về lùm xùm

Mới đây, nhiều phương tiện truyền thông đã liên lạc với công ty chủ quản của Jack và muốn công ty này đưa ra câu trả lời về sự việc Jack có phải là người xuất hiện trong đoạn clip có những phát ngôn không hay về Sơn Tùng hay không?

Cách đây không lâu, trên các diễn đàn MXH xuất hiện một đoạn clip với nội dung "gây sốc", người này có những lời không hay về Sơn Tùng và gọi ViruSs bằng “thằng”. Nhiều người nhận định nhân vật xuất hiện trong đoạn clip có giọng nói hao hao Jack.

 
Trao đổi với truyền thông, công ty cho biết đang liên lạc với Jack để đưa ra câu trả lời (Ảnh: chụp màn hình).
Trao đổi với truyền thông, công ty cho biết đang liên lạc với Jack để đưa ra câu trả lời (Ảnh: chụp màn hình).

Nội dung đoạn clip nam thanh niên này nói về Sơn Tùng: "Năm nay Sơn Tùng nó ra từ 4 đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. (Người trò chuyện nói: ViruSs viết nhạc cho nó thì sao nó hát được?) Không, nó đang đi chiến thuật là hát nhạc của người khác. Cái bài Nơi này có anh là của... (clip không rõ tiếng) mà nó để tên là nó viết".

Cụ thể, câu trả lời của phía công ty chủ quản phản hồi truyền thông là: "Công ty Nomad bắt đầu quản lý Jack từ 2/2020. Hiện tại công ty đang trao đổi với nghệ sĩ về việc này để sớm có câu trả lời", theo như chia sẻ của công ty quản lý thì hiện tại họ đang chờ phản hồi của Jack và chưa biết thực hư câu chuyện ra sao.

>>>Có thể bạn quan tâm: Đoạn clip được cho là Jack nói xấu Sơn Tùng, không tôn trọng ViruSs

Thái độ dửng dưng của Jack trong thời kỳ nhạy cảm

So với tốc độ nhận biết thông tin và đưa ra câu trả lời thì các công ty giải trí tại Vpop còn khá chậm. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi một câu trả lời chính thức để mọi chuyện được rõ ràng, nếu như người đó không phải Jack thì cũng được trả lại công bằng sau nhiều chỉ trích.

 
Hình ảnh vòng tay trùng khớp của Jack và người trong video (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh vòng tay trùng khớp của Jack và người trong video (Ảnh: FBNV).

Trong đoạn clip vừa qua nhiều người chỉ nghe được giọng nói tương tự với Jack và so sánh chiếc vòng tay trùng hợp với anh chàng xuất hiện trong clip nói xấu Sơn Tùng nên đã dẫn đến nhiều lùm xùm. Việc nam thanh niên đó có phải là Jack hay không, tiếp theo đây anh chàng sẽ có câu trả lời chuẩn xác nhất.

 
Động thái dửng dưng của Jack trước lùm xùm (Ảnh: FBNV).
Động thái dửng dưng của Jack trước lùm xùm (Ảnh: FBNV).

Tuy nhiên, theo động thái trên bài viết mới nhất của Jack vào hôm qua, anh chàng vẫn khá dửng dưng với câu chuyện và cho rằng "thanh giả tự thanh", quan trọng nhất ở thời điểm này đối với Jack vẫn là âm nhạc.

>>>Bài viết liên quan: Vinh Râu bức xúc khi bị fan của Jack chỉ trích "ké fame" thần tượng

Ảnh: Tổng Hợp

Fan hâm mộ vẫn tin tưởng người trong đoạn clip không phải là Jack

Bên dưới bức ảnh Jack thảnh thơi cầm đàn guitar, nhiều fan đã để lại nhiều bình luận tích cực nhằm bảo vệ thần tượng. Cụ thể, số đông cho rằng những chi tiết quá mơ hồ như giọng nói, hay chiếc vòng tay không thể đánh giá và quy chụp cả một con người. Nhiều fan nhận định rằng, CĐM đang cố tình dìm Jack và sự việc này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiếng tăm cũng như hình ảnh của giọng ca Sóng gió trong thời gian tới.

"Theo dõi Jack từ rất lâu, Jack luôn là người ít nói trước đám đông, anh là người sống tình cảm, biết trước sau. Nên dù có thể nào mình cũng không tin được người trong đoạn clip sẽ là Jack. Mình mong anh sớm đưa ra lời giải thích thoả đáng" - Một dòng bình luận dài mà fan hâm mộ dành cho Jack. 

Có thể thấy, mặc dù chưa chính thức lên tiếng như các fan hâm mộ luôn dành tình cảm đặc biệt đến cho Jack và luôn động viên, ủng hộ anh chàng.