Sự thật về việc Ji Chang Wook dính líu scandal Seungri, là "thế tử hộp đêm" vì ăn chơi quá độ

24/03/2019, 09:35 GMT+07:00

Công ty chủ quản lên tiếng đính chính về scandal hộp đêm của Ji Chang Wook.

Mới đây trong tập phim mới của We Want To Know tập đặc biệt về scandal Burning Sun của Seungri, khán giả sửng sốt khi thấy cái tên Ji Chang Wook xuất hiện. Đó là một tấm ảnh mà nam diễn viên chụp chung với một phụ nữ, được biết là người Đài Loan và có đầu tư vốn vào hộp đêm Burning Sun.

Thậm chí trong chương trình, Ji Chang Wook còn bị gọi là “thế tử của Arena, trong đó Arena cũng là một hộp đêm bị nghi vấn có buôn bán, tàng trữ ma túy để bán cho khách.

Sự thật về việc Ji Chang Wook dính líu scandal Seungri, là


Hình ảnh Ji Chang Wook được tiết lộ trong chương trình.
Hình ảnh Ji Chang Wook được tiết lộ trong chương trình.

Trước cáo buộc này công ty quản lý của Ji Chang Wook đã chính thức lên tiếng phủ nhận về scandal này. Phía công ty cho biết nam diễn viên không có bất cứ can hệ gì với người trong bức ảnh, đó chỉ là ảnh chụp chung đáp ứng yêu cầu từ fan hâm mộ mà thôi.

Ngoài ra, công ty cũng tuyên bố sẽ dùng mọi hành động, pháp lý để bảo vệ nam diễn viên trước các thông tin sai lệch về Ji Chang Wook bị phát tán bừa bãi sau khi tin đồn nổ ra, gây tổn hại tới danh tiếng của nam diễn viên.


Trước thông tin này, các fan đã yên tâm hơn phần nào.
Trước thông tin này, các fan đã yên tâm hơn phần nào.

Trước đính chính này của công ty chủ quản, các fan chắc hẳn đã yên tâm phần nào. Mong rằng, Ji Chang Wook thật sự không dính líu vào vụ bê bối động trời này.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Kpop trên YAN nhé!

Ảnh: Internet