Công ty của BTS và công ty cũ của WANNA ONE hợp tác cùng nhau tạo ra công ty thành viên thứ 3

25/12/2018, 19:10 GMT+07:00

Sau nhiều nghi vấn gây xôn xao làng giải trí Hàn, cuối cùng phía Big Hit và CJ E&M cũng chính thức xác nhận sẽ chuẩn bị kết hợp cùng nhau tạo ra công ty con BELIF+ Entertainment. Đây hứa hẹn sẽ là công ty tạo ra nhiều "cơn bão" cho thị trường âm nhạc sắp tới.

Mới đây, Big Hit và CJ E&M đã thông báo đến người hâm mộ rằng sẽ chính thức kết hợp cùng nhau tạo ra công ty con mang tên BELIF+ Entertainment. BELIF+ Entertainment được thành lập với số vốn đầu tư lên đến con số 7 tỷ won. CJ E&M nắm giữ 52% cổ phần, Big Hit nắm giữ 48% cổ phần. Hai bên có kế hoạch tìm kiếm và phát triển một nhóm nhạc idol toàn cầu. 


Big Hit và CJ E&M sẽ chính thức thành lập một công ty chung.
Big Hit và CJ E&M sẽ chính thức thành lập một công ty chung.

Đây hứa hẹn sẽ là công ty sẽ tạo được cú đột phá mới trong năm 2018 do được dẫn dắt bởi 2 công ty tuy mới mẻ nhưng lại tạo được tên tuổi cho hai Idolgroup đình đám là BTSWANNA ONE. Đây cũng là hai nhóm nhạc thay nhau thống trị bảng xếp hạng thương hiệu tại Hàn Quốc trong năm qua. Thế nên, giữa Big Hit và CJ E&M sẽ có định hướng chung như thế nào chính là điều khán giả mong đợi.

>> Xem ngay: 
"Nhức nhối" với bộ ảnh Giáng sinh cực "soái" của 7 chàng trai BTS
Dàn sao Kpop tại thảm đỏ SBS Gayo Daejun 2018
Netizen phẫn nộ vì TV show cố tình nâng BTS, dìm Super Junior


BTS kết hợp WANNA ONE sẽ tạo ra nhóm nhạc mới như thế nào?
BTS kết hợp WANNA ONE sẽ tạo ra nhóm nhạc mới như thế nào?

Điều đặc biệt là BELIF+ Entertainment đã phát hành thông báo sẽ tổ chức tuyển thực tập sinh tại Việt Nam và các nước Châu Á khác, nhằm phục vụ cho dự án thành lập một nhóm nhạc thần tượng toàn cầu mới. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!