Cạn lời với món quà Giáng sinh "cực độc": Hũ đựng mùi "xì hơi" của người

16/12/2018, 09:00 GMT+07:00

Điều thú vị của món quà đặc biệt này chính là người mua có thể thoải mái chọn lựa các mùi hương khác nhau để gửi tới bạn bè mình.

Mùa Giáng sinh năm nay, một công ty tại Anh đã cho ra đời món quà cực kì độc đáo và lạ lùng dành cho các khách hàng muốn tặng quà "đặc biệt" cho bạn bè mình. 

Theo đó công ty Farts Direct đã nghĩ ra món quà có một không hai, đó là những chiếc hũ đựng "bom sinh học". Công ty này cho rằng "xì hơi" là một chủ để được nhắc tới khá nhiều trong các cuộc trò chuyện, và đó chính là lí do khiến họ nảy ra ý tưởng về thứ quà tặng độc lạ này.

Đại diện công ty chia se: "Xì hơi là một bản năng tự nhiên của con người, và tất cả chúng ta đều có quyền tự hào về nó". Trên thực tế, xì hơi là một phản ứng tự nhiên của cơ thể, giúp giảm bớt tình trạng đầy hơi ở trong hệ tiêu hóa của chúng ta. 


Công ty của Anh đưa ra ý tưởng về món quà đặc biệt nhân dịp Giáng sinh
Công ty của Anh đưa ra ý tưởng về món quà đặc biệt nhân dịp Giáng sinh

Điều thú vị của món quà đặc biệt này chính là người mua có thể thoải mái chọn lựa các mùi hương khác nhau để gửi tới bạn bè mình, kèm theo đó là một thông điệp. Và sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu như bạn gửi những chiếc hũ như vậy tới người bạn ghét, với một mùi hương chẳng lấy làm dễ chịu gì và khiến cho người nhận bị sốc.

Công ty Farts Direct cho biết thêm rằng khách hàng nên cân nhắc kĩ trước khi quyết định lựa chọn một mùi hương nào đó, đồng thời khẳng định mùi "bom" đựng trong những chiếc hũ không hề dễ cháy và độc hại. Một chiếc hũ có thể lưu mùi "xì hơi" trong khoảng từ 7 đến 10 ngày tùy theo môi trường.

Khách hàng có thể tùy ý chọn lựa mùi mà mình muốn, trong đó có cả mùi hoa hồngKhách hàng có thể tùy ý chọn lựa mùi mà mình muốn, trong đó có cả mùi hoa hồng

Ngoài ra, công ty này cũng gợi ý thêm rằng người mua nên viết những dòng thông điệp thật ngọt ngào để khiến đối phương dễ "mất cảnh giác hơn", còn phía Farts Direct sẽ đảm nhiệm việc bơm "mùi hương" vào trong chiếc hũ được trang trí đẹp mắt và gửi tới cho "khổ chủ". Công ty cũng lưu ý thêm với tất cả các thượng đế của mình rằng khách hàng cần phải cung cấp chính xác địa chỉ của người nhận, tránh trường hợp người khác phải chịu oan mùi hương khó chịu kia.

Nguồn: Unilad