Cổng trời ảo diệu ở Vũng Tàu check in cực chất cho dân thích phượt

27/03/2018, 17:00 GMT+07:00

Nằm ở mũi Nghinh Phong (Vũng Tàu), “Cổng trời” trở thành địa điểm sống ảo nổi tiếng của các bạn trẻ ưa phượt.

Vũng Tàu chắc hẳn là một địa điểm du lịch không còn xa lạ với mọi người. Cổng này là điểm mốc phân chia cảnh quan ở Mũi Nghinh Phong hoang sơ, hùng vĩ, khi đặt chân đến cổng trời, bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên nên thơ của một địa điểm đáng ghé thăm nơi thành phố biển. Đây chính xác là một nơi chụp ảnh sống ảo cực chất cho giới trẻ hiện nay.


Ảnh: Nguyễn Trung Quân
Ảnh: Nguyễn Trung Quân

Đặt chân tới Cổng trời bạn sẽ choáng ngợp với sự kết hợp "ngọt lịm" giữa trước mặt là mặt biển rộng mênh mông, sau lưng là núi non sừng sững. Cổng trời được xây kiên cố ngay trước biển đậm chất nghệ với những bức tường trong gam màu vàng nổi bật giữa trời xanh ngắt, biển mát.


Ảnh: @iris_clytia
Ảnh: @iris_clytia


Ảnh: Mun Bọt Biển
Ảnh: Mun Bọt Biển

Ảnh: Quyên VõẢnh: Quyên Võ


Ảnh: @victorlu0206​
Ảnh: @victorlu0206​

Đường đi đến mũi Nghinh Phong cũng rất đơn giản. Các bạn đến tượng Chúa giang tay, ở phía đối diện xéo tượng có một quán cà phê bị bỏ hoang, đi vào đường đó là nhìn thấy bậc thang để xuống biển. Đường mòn ra mũi Nghinh Phong chỉ có độc nhất một chiếc cầu và nắng, gió.

Khung cảnh hai bên khá hoang sơ, xanh ngắt một màu của cây cối, điểm tô thêm những bông hoa đủ sắc màu tạo nên sự nên thơ, trang nhã. Với sự yên tĩnh và không gian trong lành ở Mũi Nghinh Phong, bạn sẽ cảm thấy thật sự thư giãn và thoải mái.


Ảnh: Instagram
Ảnh: Instagram


Ảnh: XêKo Mỏ Nhọn
Ảnh: XêKo Mỏ Nhọn


Ảnh: Ken
Ảnh: Ken


Ảnh:@im.chingn​
Ảnh:@im.chingn​

Ngoài việc check in với Cổng trời các bạn có thể xuống bãi biển Vọng Nguyệt để đón những cơn gió mát rượi, trong lành. Không cần phải nhất thiết đắm mình trong dòng nước xanh ngắt chỉ đứng trước biển cũng đủ tuyệt vời lắm rồi.


Ảnh: Ricky Tran
Ảnh: Ricky Tran


Ảnh: Pun Pé Pỏng
Ảnh: Pun Pé Pỏng


Ảnh: Pham Thanh Luan
Ảnh: Pham Thanh Luan


Ảnh:@nnanhs
Ảnh:@nnanhs


Ảnh:@hongphong2797​
Ảnh:@hongphong2797​

Bên cạnh đó, nếu bạn đã quá quen thuộc với việc đứng từ trên cao ngắm mũi Nghinh Phong thì sao không thử một lần tìm ra cổng trời nơi đây để có thể nhìn ngược lại khung cảnh núi non từ phía đất liền. Ắt hẳn đây sẽ là những trải nghiệm khó quên trong đời.

“Cổng trời” tọa lạc tại Khu du lịch Mũi Nghinh Phong, số 1 đường Hạ Long. TP Vũng Tàu. Từ TP.HCM, bạn có thể di chuyển tới đây bằng nhiều phương tiện, xe máy, ô tô riêng hoặc xe khách. Một điều lưu ý nhỏ các bạn trẻ nên có ý thức giữ gìn, không xả rác bừa bãi để giữ được vẻ đẹp hoang sơ, sơn thủy hữu tình ở đây. Còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch và rủ hội cạ cứng đi ngay nào.

(Nguồn: Internet)