Công Trí "bắt tay" Zio Song mở màn tuần lễ Thời trang tại Việt Nam

14/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí sẽ là người mở màn cho tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam lần này bằng bộ sưu tập hoàn toàn mới.

Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 chính thức công bố lịch diễn từ ngày 1/12 đến ngày 6/12 tại GEM CENTER. Theo đó, trong vòng 6 ngày liên tiếp sẽ diễn ra 17 show diễn của các nhà thiết kế quốc tế và Việt Nam.

Theo lịch trình diễn vừa được Ban tổ chức Vietnam International Fashion Week công bố chính thức, nhà thiết kế tài năng Nguyễn Công Trí - người vừa được bổ nhiệm trở thành thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF), và nhà thiết kế nổi tiếng Hàn Quốc Zio Song (thương hiệu SongZio) đã vinh dự được lựa chọn để mở màn và kết thúc cho chuỗi các show diễn thời trang đẳng cấp này.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chia sẻ anh cũng rất hào hứng chờ đến ngày trình diễn, tuy nhiên bên cạnh đó là sự hồi hộp như những ngày đầu tiên tham gia các sự kiện thời trang lớn vì tất cả những nhà thiết kế tham gia Vietnam International Fashion Week đều là những người nhiều kinh nghiệm đến từ các quốc gia có nền công nghiệp thời trang phát triển. Hơn nữa việc là được lựa chọn là nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week cũng là một áp lực, anh muốn làm những điều tốt nhất để không phụ sự trông đợi của mọi người về show diễn.

Theo đó, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cũng cho biết thêm đây là sẽ bộ sưu tập hoàn toàn mới đánh dấu sự trở lại sàn diễn thời trang trong năm 2014 của anh. Chính những chia sẻ này càng làm các rất nhiều tín đồ thời trang Việt Nam đang rất kì vọng vào show diễn mở màn cho Vietnam International Fashion Week 2014.

Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí chính thức gia nhập Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á - Asian Couture Federation năm 2014, vì thế sự hiện diện của anh trong show diễn này mang nhiều ý nghĩa nhất định, Công Trí sẽ là một trong những đại diện tiêu biểu của Việt Nam tham show cùng với một số nhà thiết kế cũng đang là thành viên của Hiệp hội này.


 
 9 thương hiệu thời trang quốc tế sẽ có mặt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014
9 thương hiệu thời trang quốc tế sẽ có mặt tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014

Theo lịch trình hiện này, sẽ có 9 thương hiệu thời trang quốc tế đến nhiều quốc gia khác nhau như Antonio Grimaldi (Ý), On Aura Tout Vu (Pháp), Defined Moment (Pháp), Atelier Chardon Savard (Pháp), ISSUE (Thái Lan), Frederick Lee (Singapore), Tsolo Munkh (Mông Cổ), Somarta (Nhật Bản), và Song Zio (Hàn Quốc), cùng với 8 nhà thiết kế Việt Nam gồm: Nguyễn Công Trí, Hoàng Hải, Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa, Chung Thanh Phong, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, và Li Lam.

Chương trình được truyền hình trực tiếp này sẽ mang đến hình ảnh toàn cảnh của Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014 tới khán giả yêu mến thời trang trên khắp cả nước, đồng thời là cầu nối giúp các nhà thiết kế tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu thông qua sóng truyền hình. Thông tin chi tiết truy cập www.vietnaminternationalfashionweek.com.