Công Phượng

Công Phượng, cầu thủ Công Phượng, Nguyễn Công Phượng. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của cầu thủ Công Phượng. Mọi thông tin nhanh nhất sẽ được cập nhật tại YAN

Cuộc sống kín tiếng, giản dị của bà xã Công Phượng sau 2 năm kết hôn

Nhân vật

Viên Minh - bà xã Công Phượng gây ấn tượng về gia thế khủng, học vấn đáng nể, nhan sắc tươi trẻ nhưng lối sống giản dị khiến người hâm mộ thiện cảm với cô nàng.

Công Phượng được kèm riêng để luyện tập lấy lại cảm giác bóng

Thể thao

Công Phượng đã chính thức được HLV Park Hang Seo triệu tập lên tuyển Việt Nam. Hiện tại, anh đang được kèm riêng tập luyện để lấy lại thể lực và cảm giác bóng.

10 sự kiện thể thao "hot" nhất 2020: 1 năm diễn ra 3 đám cưới viên mãn

Nhịp sống

Trong năm 2020, nhiều sự kiện đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ thể thao tại Việt Nam.

Hậu đám cưới, Công Phượng được đánh giá thời trang ngày một chỉn chu

Cộng đồng mạng

"Anh tôi làm chồng rồi ra dáng người đàn ông của gia đình hẳn lên nhé. Thế này thì lên chức bố sớm sớm cho dân tình được mừng cùng anh ơi" - dân mạng bình luận.

Dàn WAGs Việt "bị soi" ảnh cưới tự đăng và được tag

Nhân vật

Dàn WAGs Việt xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày vu quy là thế nhưng rồi dân tình vẫn không ít lần xôn xao muốn so sánh nhan sắc khi ảnh được đăng và bị tag.

Chia sẻ đầu tiên của Công Phượng sau đám cưới

Nhân vật

Chia sẻ tấm hình chẳng liên quan đến Viên Minh nhưng Công Phượng lại làm dân mạng nghi ngờ nam cầu thủ đang hóng có em bé lắm rồi.

Bố mẹ Công Phượng nhận xét về con dâu Viên Minh

Nhân vật

Bố mẹ của Công Phượng đã rất phấn khởi, hạnh phúc khi con trai hôm nay chính thức thành hôn. Đồng thời, cả hai cũng chia sẻ một vài điều về con dâu Viên Minh.

Đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đơn giản đến khó tin

Nhân vật

Chồng là tuyển thủ quốc gia, vợ là "thiên kim tiểu thư" siêu giàu nhưng đám cưới của Công Phượng lại rất đơn giản với tiêu chí: "Sang nhưng không khoe".

Lộ ảnh hiếm hoi của Công Phượng - Viên Minh trong ngày cưới

Yêu

"Ôi chị dâu tôi xinh đẹp quá đi. Có cái ảnh mặc áo dài thôi mà đã thấy toát lên đủ thần thái tiểu thư rồi. Sang thực sự luôn ấy. Đẹp đôi quá anh chị ơi".

Công Phượng và Viên Minh sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 11

Yêu

"Cuối cùng thì chàng trai năm ấy mà tôi từng vô cùng thích cũng sắp chính thức làm chồng người ta rồi. Chúc mừng anh", một bình luận của dân mạng.

Xem thêm