Công Phượng vừa "lừa" khán giả, lúc sau đã "sửa sai" bằng bàn thắng đẹp mắt

08/01/2019, 21:45 GMT+07:00

Vừa lừa khán giả phút trước, phút sau Phượng đã nhanh chóng sửa sai với bàn thắng vô cùng đẹp mắt vào lưới Iraq.

Trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam và tuyển Iraq đã chính thức diễn ra trên sân Zayed Sport tại UAE. Diễn biến căng thẳng từ những phút đầu, tuyển Việt Nam đã chiến đầu đầy quả cảm, ngăn chặn từng đợt tấn công của tuyển Iraq, đồng thời kiếm tìm cơ hội ghi bàn.

Và mọi sự cố gắng đều đã được đền đáp khi phút thứ 24, đội tuyển Việt Nam đã vươn lên dẫn trước với tỉ số 1-0 và ai cũng nghĩ người ghi bàn là Công Phượng. Tuy nhiên, khi bình tĩnh xem lại điều gì diễn ra ở bàn thắng này, khán giả lại chợt nhận ra, mình lại bị “lừa”.

Theo đó, trong pha bóng nâng tỉ số lên 1-0 dành cho tuyển Việt Nam, Công Phượng dường như là người dứt điểm cuối cùng và trái bóng từ từ lăn vào khung thành tuyển Iraq. Thế nhưng, trong tình huống quay lại, người hâm mộ mới ngớ ra người ghi bàn không phải số 10 tuyển Việt Nam mà là pha đốt lưới nhà của Ali Atiyah bên phía đội bạn. Vậy là cuối cùng, người hâm mộ cũng nhận ra mình bị lừa và đua nhau lên MXH "trách móc".

Công Phượng vừa

Công Phượng vừa

Công Phượng vừa

Công Phượng vừa


Bình luận của người hâm mộ sau khi thưởng thức "cú lừa" của Công Phượng.

Tuy nhiên, câu chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây, khi Công Phượng ngay sau đó đã biết “sai” và”sửa”. Khi mà người hâm mộ đang khá thất vọng vì tuyển Iraq gỡ hòa quá nhanh thì Phượng lại “tỏa sáng” và lần này, anh đã “thành thật” ghi bàn vào lưới tuyển Iraq. Và giờ còn gì tuyệt với hơn khi tuyển Việt Nam đã dẫn trước nhà vô địch năm 2007 - đội tuyển Iraq 2-1 chứ?

Công Phượng vừa

Công Phượng vừa


Phượng không có lừa ai đâu nhé!
Phượng không có lừa ai đâu nhé!

Hiện tại, Việt Nam đã dẫn trước Iraq 2-1. Hãy tiếp tục cổ vũ tuyển Việt Nam trong những phút thi đấu sắp tới và đừng quên chia sẻ những cảm xúc của mình với YAN nhé.

Ảnh: Tổng hợp