Công Phượng, Viên Minh cười tươi rói, ngồi bệt dưới sàn sau lễ cưới

17/11/2020, 10:15 GMT+07:00

Công Phượng và Viên Minh đã chính thức nên duyên vợ chồng vào ngày 16/11 tại trung tâm tiệc cưới sang trọng bậc nhất TP.HCM. Đám cưới tổ chức khá kín tiếng với truyền thông, độ bảo mật cực cao.

Mới đây, bức ảnh cực đáng yêu của cặp đôi sau khi vãn tiệc được chia sẻ khiến cộng đồng mạng bật cười thích thú.

 
Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn trước đó. (Ảnh: FBNV)
Công Phượng và Viên Minh trong lễ đính hôn trước đó. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Văn Toàn nói về hôn lễ Công Phượng: “Đám cưới của người giàu"

Khoảnh khắc cưng xỉu của vợ chồng Công Phượng

Hình ảnh đôi vợ chồng mệt nhoài sau một ngày chạy đôn chạy đáo lo chuyện cưới xin là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi được rò rỉ ra ngoài. Theo đó, khi khách khứa ra về hết, tiệc kết thúc, mặc cho khung cảnh xung quanh còn ngổn ngang pháo giấy, Công Phượng, Viên Minh đã cùng ngồi bệt trên sân khấu để nghỉ.

 
Vợ chồng ngồi bệt dưới đất để nghỉ ngơi. (Ảnh: Đỗ Tuấn)
Vợ chồng ngồi bệt dưới đất để nghỉ ngơi. (Ảnh: Đỗ Tuấn)

Nhìn điệu bộ của hai người, cư dân mạng đoán định rằng cô dâu, chú rể hẳn đã có một ngày cực kỳ mệt khi đón dâu vào buổi sáng, tối lại phải di chuyển luôn tới khách sạn để tổ chức lễ. Dù vậy, trên gương mặt đôi vợ chồng vẫn hiện rõ vẻ hạnh phúc với nụ cười rạng rỡ. Vậy là, họ chính thức nên vợ nên chồng về chung một nhà.

>> Bạn có biết: So giá váy cưới của hội WAGs: Bất ngờ vì giá váy của Viên Minh rẻ nhất

Đám cưới Công Phượng, Viên Minh đơn giản đến khó tin

Mặc dù chú rể là cầu thủ quốc gia nổi tiếng còn cô dâu sinh ra trong gia đình giàu có, thế nhưng đám cưới của cặp đôi lại giản dị đến bất ngờ. Từ đám hỏi đến đám cưới, mọi khâu đều được tổ chức đơn giản, ấm cúng.

Cụ thể, vào sáng ngày 16/11, hình ảnh chụp tại buổi bê tráp rò rỉ ra ngoài. Được biết, đây là bậc thang trước của biệt thự nhà Viên Minh, cũng là địa điểm mà vào tháng 6 vừa qua cặp đôi tổ chức đính hôn.

 
Cô dâu diện áo dài xinh xắn. (Ảnh: S.P)
Cô dâu diện áo dài xinh xắn. (Ảnh: S.P)

Thời điểm tổ chức đính hôn, hoa lau mộc mạc được dùng để trang trí bậc thang và cả sảnh tiệc ở khách sạn nổi tiếng Sài Gòn. Đến khi đám cưới, vẫn là bậc thang ấy nhưng cách trang trí được đổi thành hoa tươi. Tuy nhiên, sự đơn giản, mộc mạc thì vẫn được cặp đôi này giữ nguyên.

 
Bậc thang được trang trí bằng hoa tươi giản dị. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bậc thang được trang trí bằng hoa tươi giản dị. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong cả hai sự kiện quan trọng là đính hôn và rước dâu, cặp đôi nổi tiếng lần lượt chọn hai tông màu đỏ, trắng để trang trí cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, giá trị của chúng thì không hề rẻ chút nào, chính cách bố trí này đã giúp tôn lên sự sang trọng nhưng không màu mè của Công Phượng, Viên Minh.

 
Hình ảnh cả hai vô cùng giản dị. (Ảnh: FBNV)
Hình ảnh cả hai vô cùng giản dị. (Ảnh: FBNV)

>> Đừng bỏ lỡ: Tô Ngọc Viên Minh: Vợ sắp cưới của Công Phượng là ai?

Được biết, sáng ngày 18/11, Công Phượng, Viên Minh tổ chức buổi tiệc tại Phú Quốc dành cho đồng nghiệp, bạn bè. Còn hôn lễ nhà trai sẽ được diễn ra tại Nghệ An vào ngày 3/12.

DÀN BÊ TRÁP CỰC XỊN SÒ TRONG ĐÁM CƯỚI CÔNG PHƯỢNG

Nhiều hình ảnh về đám cưới của Công Phượng thông qua bạn bè, người thân đã được đăng tải trên mạng xã hội. Trong đó phải kể đến dàn bê tráp cực xịn sò.

Cụ thể, có 7 người trong dàn bê tráp cho Công Phượng. Trong đó nổi bật, giữ vị trí chính thức là Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường và Nguyễn Văn Toàn.

Những nhân vật còn lại cũng là đồng nghiệp của Công Phượng trong dàn cầu thủ Việt Nam: Lê Văn Trường, Vũ Văn Thanh, Trần Hữu Đông Triều…

Được biết không chỉ bê tráp mà Văn Toàn còn đảm nhận vai trò phù rể trong lễ cưới. Anh cũng chính là người duy nhất công khai bạn gái trong dàn bê tráp.

Xem thêm TẠI ĐÂY!