Công Phượng và Viên Minh xuất hiện hiếm hoi bên nhau gây xôn xao CĐM

01/08/2020, 19:50 GMT+07:00

Viên Minh và Công Phượng từ khiến cộng đồng mạng “sốt rần rần” khi bất ngờ tổ chức lễ đính hôn vào tháng 6 vừa qua. Bởi lẽ trước đó rất ít thông tin hay nghi vấn về việc cặp đôi này có mối quan hệ tình cảm, hẹn hò.

Mới đây Viên Minh và Công Phượng đã xuất hiện cùng nhau trong bữa tiệc chia tay huấn luyện viên Chung Hae-seong.

 
Cộng Phượng và Viên Minh từng hẹn hò kín tiếng trước khi tổ chức lễ đính hôn. (Ảnh: FBNV)
Cộng Phượng và Viên Minh từng hẹn hò kín tiếng trước khi tổ chức lễ đính hôn. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn quan tâm: Ngoài lương khủng, Công Phượng có nhà hàng, chuỗi cafe ở tuổi 25

Công Phượng và Viên Minh xuất hiện cùng nhau

Mới đây các cầu thủ đã gặp gỡ và tổ chức ăn uống thân mật để chia tay trợ lý Yang Jae-mo và huấn luyện viên Chung Hae-seong khi họ kết thúc hợp đồng với câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Điều đặc biệt được khán giả quan tâm hết mực đó là trong bức ảnh chụp tập thể có sự góp mặt của cả Công Phượng và Viên Minh.

Đây được xem là lần hiếm hoi mà Công Phượng và vợ chưa cưới xuất hiện cùng nhau. Trước đó, Viên Minh cũng đã từng mang khẩu trang kín mít và xuất hiện ở khán đài để cổ vũ Công Phượng thi đấu.

 
Cặp đôi xuất hiện tại bữa tiệc chia tay. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi xuất hiện tại bữa tiệc chia tay. (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: So giá váy cưới của hội WAGs: Bất ngờ vì giá váy của Viên Minh rẻ nhất​

Lễ đính hôn kín tiếng của Công Phượng

Công Phượng và Viên Minh bất ngờ tổ chức lễ đính hôn kín tiếng, những thông tin và hình ảnh lọt ra ngoài chủ yếu từ chia sẻ của bạn bè, người thân. Trong lễ đính hôn, nam cầu thủ đã không thể ngăn được những giọt nước mắt hạnh phúc khi nắm chặt tay vợ chưa cưới. 

Sau đó trên trang cá nhân, anh cũng đã đăng bài chia sẻ tâm tư: “Tôi không muốn chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã quan tâm Phượng và Minh”.

 
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày lễ đính hôn. (Ảnh: FBNV)
Cặp đôi hạnh phúc trong ngày lễ đính hôn. (Ảnh: FBNV)

 
Khoảnh khắc xúc động của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)
Khoảnh khắc xúc động của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

 
Hai người đã nhận được nhiều lời chúc từ đông đảo cư dân mạng. (Ảnh: FBNV)
Hai người đã nhận được nhiều lời chúc từ đông đảo cư dân mạng. (Ảnh: FBNV)

>> Có thể bạn muốn biết: Công Phượng khoe ảnh đính hôn giữa đêm làm dân mạng chú ý

Hiện tại mọi hành động của cặp đôi này luôn nhận về sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người không khỏi mong ngóng ngày mà Công Phượng và Viên Minh chính thức tổ chức đám cưới về chung một nhà.

CÔNG PHƯỢNG - VIÊN MINH CẶP ĐÔI KÍN TIẾNG CỦA LÀNG BÓNG VIỆT

Viên Minh và Công Phượng trở thành cặp đôi được quan tâm nhất nhì giới cầu thủ khi bất ngờ đính hôn vào tháng 6 vừa qua.

Có nghi vấn rằng cả hai đã từng có thời gian hẹn hò kín tiếng trong khoảng thời gian mà nam cầu thủ đang còn thi đấu tại Bỉ nhưng Công Phượng không lên tiếng xác nhận.

Chỉ đến khi tin tức về lễ đính hôn được bạn bè, người thân chia sẻ cư dân mạng mới biết được vợ chưa cưới của anh từng là thạc sĩ tốt nghiệp trường Đại học Rmit.

Theo nhiều nguồn tin cho hay, Viên Minh có gia thế không phải dạng vừa khi bố là giám đốc ngân hàng và cô cũng từng là fan cứng của Công Phượng.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.