Không vượt qua bài kiểm tra thể lực, Công Phượng sẽ bị loại thẳng tay?

29/07/2018, 17:00 GMT+07:00

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có bài kiểm tra thể lực dành cho các cầu thủ ĐT Olympic Việt Nam và đã có một số cầu thủ không thể vượt qua được thử thách này.

Công Phượng đang thật sự gây thất vọng khi anh không thể vượt qua bài kiểm tra thể lực mới đây của HLV Park Hang-seo.

Vài ngày sau khi ĐT Olympic Việt Nam đã đầy đủ quân số, HLV Park Hang-seo đã thực hiện một bài kiểm tra thể lực dành cho các cầu thủ vào chiều qua. Kết thúc thử thách khó khăn này, Công Phượng chính là một trong những cái tên gây thất vọng nhất.

Cụ thể, tiền đạo người Nghệ An đã không thể hoàn thành bài kiểm tra và đã bỏ dở giữa chừng. Bên cạnh đó, tiền đạo dày dặn kinh nghiệm Anh Đức và cả 3 thủ môn Văn Lâm, Tiến Dũng, Văn Hoàng cũng đã sớm bỏ cuộc. Trong khi đó, Tấn Sinh, Hùng Dũng và Văn Thanh chính là 3 cái tên gây ấn tượng nhất khi họ là những người khỏe nhất và chạy đua với nhau đến cuối cùng trong bài kiểm tra này.


Công Phượng không thể hoàn thành bài kiểm tra thể lực.
Công Phượng không thể hoàn thành bài kiểm tra thể lực.

Có thể nói rằng bài kiểm tra thể lực này có vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn nhân sự để rút gọn danh sách xuống còn 20 người của HLV Park Hang-seo. Với thể lực yếu kém hiện tại, NHM đang rất lo lắng cho Công Phượng bởi với một HLV đầy cá tính như ông Park Hang-seo, không ai có thể đảm bảo được điều gì, nhất là việc anh đã không thể vượt qua bài kiểm tra.


Công Phương phải tập trung hết sức để không bị loại một cách đáng tiếc.
Công Phương phải tập trung hết sức để không bị loại một cách đáng tiếc.

Sắp tới, đoàn quân của HLV người Hàn Quốc sẽ được thử sức ở giải đấu tứ hùng được tổ chức trên sân Mỹ Đình và đây được xem là cơ hội để Công Phượng "tự sửa sai".

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!