Công Phượng sắp rời CLB TP.HCM, về lại CLB HAGL

10:40 17/02/2020

Tháng 01 vừa qua, sau khi trở về từ CLB Sint-Truidense (Bỉ), Công Phượng đã hoạt động tại CLB TP.HCM với bản hợp đồng có thời hạn 06 tháng.

Theo dự kiến ban đầu, CLB TP.HCM sẽ mượn Công Phượng đến hết mùa bóng năm 2020. Tuy nhiên, bầu Đức đã không dự tính như thế.

 
Công Phượng về thi đấu cho CLB TP.HCM sau khi chia tay CLB Sint-Truidense.
Công Phượng về thi đấu cho CLB TP.HCM sau khi chia tay CLB Sint-Truidense.

>>Xem thêm: Công Phượng trở về TP.HCM, NHM bỏ theo dõi fanpage của Sint-Truidense​

Công Phượng sẽ sớm quay về CLB Hoàng Anh Gia Lai

Chuyện CLB TP.HCM mượn lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng từ CLB Sint-Truidense (Bỉ), về phía HAGL hoàn toàn không thể can thiệp. Tuy nhiên, theo thông tin được biết thì bầu Đức cũng sẽ không đồng ý khi CLB TP.HCM mượn chàng cầu thủ này đến hết mùa bóng 2020.

 
Bầu Đức sẽ không đồng ý khi CLB TP.HCM mượn Công Phượng quá lâu.
Bầu Đức sẽ không đồng ý khi CLB TP.HCM mượn Công Phượng quá lâu.

Lý do được đưa ra là vì bầu Đức có mong muốn các cầu thủ của Học viện HAGL – Arsenal JMG sẽ đồng hành với nhau trong mùa giải V-League 2020 sắp tới. Dựa trên thời gian hợp đồng của Công Phượng đã ký với CLB của Bỉ, dự kiến vào tháng 5 năm nay anh chàng sẽ sớm quay về CLB HAGL sau khi hoàn tất nửa năm hợp đồng cho mượn. 

 
Công Phượng sẽ sớm chia tay CLB TP.HCM và quay về với HAGL.
Công Phượng sẽ sớm chia tay CLB TP.HCM và quay về với HAGL.

>>Xem thêm: Chê chỉ "ăn rồi up ảnh đi chơi", HLV TP.HCM sẽ "cứu" được Công Phượng?

Điều khoản đặc biệt trong hợp đồng giữa Công Phượng và CLB TP.HCM

Được biết, trong bản hợp đồng mà Công Phượng đã ký với CLB TP.HCM có một điều khoản đặc biệt. Cụ thể, chàng tiền đạo người Nghệ An sẽ không được vào sân thi đấu khi CLB TP.HCM "chạm trán" với CLB HAGL. Theo lịch thi đấu dự kiến của V-League 2020, hai CLB đình đám này sẽ so tài với nhau tại vòng 13 diễn ra vào ngày 17/5 sắp tới.

 
Công Phượng sẽ không được ra sân thi đấu khi CLB TP.HCM đối đầu HAGL.
Công Phượng sẽ không được ra sân thi đấu khi CLB TP.HCM đối đầu HAGL.

Tuy nhiên, nếu dự tính của bầu Đức không có gì thay đổi thì Công Phượng sẽ quay về HAGL trước khi V-League 2020 diễn ra, và khả năng cao anh chàng sẽ ra sân thi đấu vào trận gặp CLB TP.HCM.

Thời điểm chàng tiền đạo trở lại HAGL cũng có thể là lúc Xuân Trường bình phục chấn thương. Như vậy, V-League lần này sẽ huy tụ đầy đủ những tài năng lớn của Học viện HAGL – Arsenal JMG.

 
Những gương mặt tài năng của Học viện HAGL – Arsenal JMG sẽ có mặt tại V-League 2020.
Những gương mặt tài năng của Học viện HAGL – Arsenal JMG sẽ có mặt tại V-League 2020.

>>Xem thêm: Đá chính đúng ngày sinh nhật, Công Phượng "cười trừ" nhận "phạt oan"​

Hiện tại, CLB HAGL đã chuẩn bị sẵn sàng lực lượng và tập luyện cho các giải đấu quan trọng sắp tới. Đặc biệt, Bầu Đức sẽ sát cánh cùng HAGL nhiều hơn trong mùa bóng năm nay.

Ảnh: Tổng hợp.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức thể thao mới nhất tại YAN nhé!

Công Phượng trở về TP.HCM sau những lận đận ở Bỉ 

Cuối tháng 12 năm ngoái, Công Phượng rời CLB Sint-Truidense của Bỉ để về thi đấu cho CLB TP.HCM. Ngay sau khi thông tin được xác nhận, người hâm mộ đã tỏ ra rất vui mừng cho chàng tiền đạo trẻ.

Bởi lẽ người hâm mộ đã từng nhiều lần bức xúc khi tài năng của Công Phượng bị đội bóng Bỉ “lãng phí”. Đội bóng này thường xuyên gạch tên anh ra khỏi danh sách thi đấu hoặc chỉ để anh được ra sân vài phút ngắn ngủi.

Khi chàng tiền đạo xứ nghệ quyết định chia tay CLB này và quay lại Việt Nam, nhiều người hâm mộ đã bỏ theo dõi fanpage CLB Sint-Truidense để bày tỏ sự vui mừng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!