Công Phượng - Minh Vương "thả tim" nhau túi bụi, Văn Toàn ngồi kế bên cười từ đầu đến cuối

25/12/2018, 11:56 GMT+07:00

Bình thường lạnh lùng là vậy, nhưng khi bắt được "tim" của Minh Vương, Công Phượng lại nhiệt tình đến lạ.

Không chỉ giỏi đá bóng, các cầu thủ trẻ của tuyển Việt Nam còn nổi tiếng với khiếu hài hước, bựa lầy không đỡ nổi. Bên cạnh dìm hàng, "bóc phốt" đồng đội, họ cũng không ngại "thể hiện tình cảm", xung phong trở thành "người tình tin đồn" của nhau. Bên cạnh cặp đôi mặn mòi Tư Dũng - Trọng Ỉn, mới đây, CĐM còn phát hiện ra một cặp khác tình cảm không kém là Công Phượng - Minh Vương.


"Công chúa" sắp có "bến đỗ" mới là hotboy Minh Vương?
"Công chúa" sắp có "bến đỗ" mới là hotboy Minh Vương?

Theo đó, một đoạn clip quay lại màn thả tim của hai anh chàng đã được chia sẻ rộng rãi trên MXH. Trong clip, Minh Vương đứng bên ngoài tấm cửa kính, làm động tác thả tim "gió" cho Công Phượng. Đáp trả lại tấm ân tình đó, chàng cầu thủ xứ Nghệ ngồi bên trong cũng nhiệt tình "hứng tim" rồi cất vào bên trong lồng ngực.

Công Phượng - Minh Vương

Không rõ đã luyện tập trong bao lâu, nhưng màn "thả - đớp" tim của cả hai đầy ăn ý cứ như trong phim tình cảm Hàn Quốc. Bên cạnh hai nhân vật chính còn có khán giả đặc biệt là Văn Toàn. Ngồi bên cạnh chứng kiến màn diễn sâu của đồng đội, Văn Toàn từ đầu đến cuối chỉ biết ngồi cười.


Kết thúc phân cảnh thần thánh, cả ba lăn ra cười nắc nẻ
Kết thúc phân cảnh thần thánh, cả ba lăn ra cười nắc nẻ

Quả là rất khó để bình chọn ai là cầu thủ lầy lội nhất đội tuyển Việt Nam phải không nào? Những khoảnh khắc cuộc sống vui vẻ như thế này chính là liều thuốc bổ giúp các cầu thủ của chúng ta có tinh thần tập luyện và thi đấu tốt hơn trên sân cỏ đấy nhỉ!

(Ảnh: cắt từ clip)