Công Phượng, Mạc Hồng Quân xúc động ngày chia tay Sea Games

17:38 16/06/2015

Trên trang Facebook cá nhân của mình, những Công Phượng, Mạc Hồng Quân, Huy Toàn… đã chia sẻ cảm xúc của mình khi kì Sea Games đang dần khép lại.

Với Công Phượng, anh đã đăng tải một trạng thái khá dài và cũng cực kì cảm động. Anh buồn bã vì không đáp ứng lại sự kì vọng của người hâm mộ, nhưng anh hứa sẽ cố gắng để làm tốt hơn trong những lần sau. Và hơn hết, anh muốn gửi tới đồng đội những lời chúc tốt đẹp nhất.

“Biết là chuyện đã qua, không bao giờ vớt lại được, nhưng cái gì đó vẫn đọng lại trong tôi. Những trận quan trọng, tôi luôn nhớ đến nó mỗi lúc tôi buồn. Tôi chưa lần nào khóc trên sân nhưng không có nghĩa là tôi không khóc. Tôi không khẳng định tôi buồn hơn các anh em trong đội nhưng cũng chẳng ai buồn hơn tôi cả. Các anh em cũng đã trải qua nỗi buồn và họ đã thể hiện nỗi buồn khác nhau.

Mỗi đêm một mình thật kinh khủng đối với tôi. Nó luôn hiện về những trận quan trọng mà tôi và đồng đội đã đánh mất, mãi không thể lấy lại được, nó mãi rời xa. Bảo tôi quên thì làm sao tôi có thể quên, bảo tôi mạnh mẽ làm sao tôi có thể mạnh mẽ trong đêm tối. Cái gì chịu đựng quá thì nó cũng sẽ tự giải thoát thôi. Giải thì cũng kết thúc rồi, nói nữa mọi người lại thêm nhớ lại và buồn.

Phượng chúc các anh em trong đội cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt. Chúng ta cũng trải qua nhiều thăng trầm trong những tháng qua rồi, kỉ niệm vui buồn đều có. Hãy cố gắng làm cho thật tốt mọi người nhé. Chúc các anh em trong đội luôn luôn khoẻ mạnh và thành đạt.

Tạm biệt SEA Games 28!”

Còn với Mạc Hồng Quân, anh đã khá buồn bã trong những ngày qua vì sắm vai “tội đồ” và đã không giúp U23 Việt Nam vượt qua Myanmar để tiến vào chung kết. Tuy nhiên, anh cũng cảm ơn mọi người đã động viên anh trong thời gian qua, động viên mọi người làm tốt hơn trong kì Sea Games sau.

"Hôm nay là lần đầu tiên Quân ghi bàn mà lại buồn đến vậy... Cảm ơn ban huấn luyện, cảm ơn đồng đội, cảm ơn CĐV và đặc biệt cảm ơn gia đình, bạn bè, người thân luôn ở bên Quân, giúp Quân vượt qua tất cả... Xin cảm ơn", Quân viết.

Phi Sơn – cầu thủ đã đóng góp nhiều cho lối chơi của U23 Việt Nam trong Sea Games vừa qua cũng chia sẻ dòng trạng thái khá dài: “Tạm biệt Singapore, nơi đã lưu lại bao nhiêu cung bậc cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc và cả nước mắt của mùa SEA Games cuối cùng trong cuộc đời Sơn.

Không biết nói gì hơn, Sơn xin gửi lời cảm ơn đến thầy, người đã dìu dắt chúng con, giúp chúng con biết được điểm sai, điểm tốt mà phát huy, đến các anh em đồng đội đã cùng nhau kề vai sát cánh chiến đấu vì màu cờ sắc áo, vì tình thần đồng đội.

Và hơn hết Sơn xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến người hâm mộ trong và ngoài nước đã luôn bên cạnh, đồng hành cùng toàn đội và cá nhân Sơn.

Cuối cùng, Sơn chúc cho toàn thể anh em trong đội, cũng như đoàn thể thao Việt Nam có một mùa SEA Games thành công. CẢM ƠN VÌ TẤT CẢ!"

Với Huy Toàn, anh đã gửi đến người hâm mộ cả nước lời chúc tốt đẹp nhất: "Toàn xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm, động viên anh em toàn đội trong suốt thời gian qua. Tấm Huy Chương Đồng này Toàn xin dành tặng cho tất cả người hâm mộ Việt Nam".

Tại Sea Games 28, U23 Việt Nam với những Công Phượng, Mạc Hồng Quân, Huy Toàn… đã đưa người hâm mộ đến với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những chiến thắng hủy diệt ở vòng bảng đến trận thua trong thế thắng ở vòng bán kết. Đã có lúc, chúng ta nghĩ rằng sẽ chinh phục tấm HCV một cách dễ dàng. Nhưng bóng đá là vậy, ngoài yếu tố kĩ thuật, chiến thuật, con người thì còn có cả sự may mắn nữa!

Một kì Sea Games đã kết thúc, chúng ta đã giành được HCĐ và đó cũng là một thành công, nhất là khi U23 Việt Nam phần lớn là những cầu thủ lần đầu đến với Sea Games, và cả ông Miura cũng vậy. Người hâm mộ đang kì vọng các cầu thủ của chúng ta sẽ quên đi thất bại, tiếp tục đứng lên và giành HCV trong các kì Sea Games sắp tới.

Xem thêm: 

CÔNG PHƯỢNG SOLO GHI BÀN SIÊU HẠNG TỪ GIỮA SÂN