Công Phượng: "Cầu thủ Hàn Quốc ăn, ở tốt hơn Việt Nam"

01/03/2019, 07:15 GMT+07:00

Đã gần 1 tháng kể từ ngày Công Phượng chuyển sang CLB Incheon United thi đấu. Mặc dù thời gian đó không dài nhưng đủ để giúp tiền đạo HAGL cảm nhận sự khác biệt giữa bóng đá Hàn Quốc và Việt Nam.

Chia sẻ trên một website thông tin điện tử, số 23 của Incheon cho biết: “Cầu thủ ở Hàn Quốc ăn, ở tốt hơn Việt Nam. Các cầu thủ Hàn có xe và nhà để về, họ được thoải mái về cuộc sống. Còn ở Việt Nam, tập luyện xong mọi người lại về tập trung ở đội. Điều này không tốt cho tinh thần của các cầu thủ, vì sau khi tập luyện, cầu thủ cũng cần không gian riêng. Việt Nam nên học tập điều đó”.

Kết quả hình ảnh cho Công PhượngCuối tuần này (ngày 2/3), Công Phượng và các đồng đội sẽ có trận đấu mở màn tại K-League 2019.

Trái ngược với những lo lắng của CĐV Việt Nam về việc liệu Công Phượng có cơ hội ra sân và ghi bàn hay không, “chàng trai thời tiết” Công Phượng vô cùng lạc quan chia sẻ: “Ghi bàn hay không ghi bàn ko quan trọng. Quan trọng lớn nhất của tôi là được ra sân. Và khi được vào sân thì tôi sẽ làm điều gì tốt nhất có thể, và giữ được sự tự tin của mình để thể hiện ở ngoài sân”.

Kết quả hình ảnh cho Công Phượng

“Đội thắng hay không quan trọng hơn việc mình ghi bàn hay không ghi bàn. Khi đội giành chiến thắng là mình có góp phần nào vào chiến thắng của đội.”

Cuối cùng, Công Phượng không quên kêu gọi người hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ anh.

Hãy cùng YAN ủng hộ Công Phượng trong màu áo mới nhé!