Ngồi ghế dự bị vẫn thấy quốc kì Việt Nam trên khán đài, Công Phượng gửi lời xúc động tới NHM

10:00 04/03/2019

Là một trong những cầu thủ xuất ngoại được đông đảo fan bóng đá nước nhà quan tâm, Công Phượng cũng có những hành động đáp trả lại tình cảm của người hâm mộ khiến ai nấy đều ấm lòng. Sau trận gặp Jeju United, Incheon United đã không đưa Công Phượng vào sân, chàng cầu thủ đã lên tiếng.


Ở trận Incheon United và Jeju United vừa qua, Công Phượng không được ra sân
Ở trận Incheon United và Jeju United vừa qua, Công Phượng không được ra sân

Với sự lạc quan rất lớn, Tiền đạo người xứ Nghệ nhắn gửi tới cổ động viên nước nhà:

“Mặc dù không ra sân, tôi vẫn rất vui khi Incheon đã giành được điểm trong một trận cầu khó khăn.

Tôi chưa được trao cơ hội thi đấu vì vẫn chưa có nhiều thời gian hoạt động cùng đội bóng. Tôi hy vọng mình có thể ra sân trong trận đấu tiếp theo. Tôi biết mình cần phải tập luyện chăm chỉ hơn để thực hiện được điều đó”.

Công Phượng cũng chia sẻ cảm xúc của bản thân: “Tôi đã nhìn thấy lá cờ Việt Nam khi ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi rất biết ơn những CĐV Việt Nam đã đến đây để cổ vũ cho tôi”.

Trận đấu giữa Incheon United và Jeju United đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều cổ động viên Việt Nam. Nhiều người hâm mộ đã đến tận sân cổ vũ cho Công Phượng, trong khi khán giả quê nhà đều mong mỏi ngóng chờ, lời nhắn gửi của Công Phượng đã trở thành một hành động vô cùng ý nghĩa giữa bối cảnh CĐV Việt bày tỏ bức xúc đối với CLB Incheon United.


Nhiều cổ động viên Việt Nam đã đến tận sân cổ vũ
Nhiều cổ động viên Việt Nam đã đến tận sân cổ vũ

HLV Incheon United cũng chia sẻ về chuyện sẽ để Công Phượng vào sân, nhưng vì Tiền đạo xứ Nghệ mới đến đội bóng nên cần thêm thời gian để hòa nhập. Cơ hội để tiền đạo giỏi giang khéo léo của HAGL có thể bùng nổ ở K-League 2019 vẫn còn trước mắt.

Hiện tại, Incheon United đang xếp vị trí thứ 4 ở K-League sau trận mở màn. Ngày 9/3, Incheon United sẽ đá với CLB Gyeongnam trên sân nhà. Công Phượng có khả năng lớn sẽ vào sân thi đấu ở trận kế tiếp.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé.

Ảnh: Internet