Incheon United "thua thảm", Công Phượng được tung vào sân vẫn không "cứu" nổi đội nhà

14/04/2019, 18:00 GMT+07:00

Công Phượng nối dài chuỗi trận được ra sân thi đấu trong màu áo Incheon United, còn đội bóng Hàn Quốc này nối dài chuỗi trận "cúi mặt", dính chặt vào bét bảng.

Chẳng khó mấy để có thể giải thích được "cái màng đen đủi" mà Công Phượng đã phải mang trên mình từ khi bắt đầu đá cho CLB Incheon United. Bao giờ cũng thế, Công Phượng được tung vào sân, trận đấu đột nhiên sôi nổi hẳn lên bởi những pha di chuyển, hăng hái tấn công, thậm chí phạm lỗi với đối phương của Công Phượng. Khung thành đối phương tự nhiên có cảm giác được mở rộng hơn, bàn thắng gỡ hòa tưởng chừng như có thể đến bất cứ lúc nào.

Ở thời điểm đấy, trận đấu dù chỉ mới vừa trôi qua được 1/3 khoảng thời gian và đã bị dẫn trước 1-0, nhưng đội tuyển Incheon United lại sáng hơn bao giờ hết khi được chơi hơn người. Có điều, đội bóng của Công Phượng nhanh chóng ném đi lợi thế ấy bằng chiếc thẻ đỏ của Nam Jun-Jae chỉ 13 phút sau đấy.

 
Chàng tiền đạo Công Phượng
Chàng tiền đạo Công Phượng

Kịch bản trận đấu này giống hệt với những trận đấu mà Công Phượng được tung vào sân ở hiệp 2 (trừ trận đấu Công Phượng không chạm bóng), Incheon United bị dẫn trước, ngôi sao Việt Nam được tung vào sân, và đội nhà... thua thêm.

Trong trận đấu này, chàng cầu thủ của Việt Nam này được vị HLV Andersen tung vào sân từ phút 55. Ulsan Hyundai là một đội bóng bóng mạnh, và họ cho thấy rằng trình độ của Công Phượng còn rất nhiều hạn chế với lối chơi hùng hục của anh. 

 
Trong gần 40 phút chạy trên sân, Công Phượng đã không tạo được bất kỳ cơ hội nào cho bản thân mình hay đồng đội.
Trong gần 40 phút chạy trên sân, Công Phượng đã không tạo được bất kỳ cơ hội nào cho bản thân mình hay đồng đội.

Có thể nói, đến lúc này thì HLV Andersen đã có thể bắt đầu thu dọn hành lý, bởi đội bóng Incheon United đang ở trong tình trạng khủng hoảng thật sự. Nhưng dù sao thì vị HLV này cũng chỉ là nạn nhân mà thôi. Thật đáng tiếc!

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: thethaovanhoa