Công Phượng được Hàn Quốc và Nhật Bản hỏi mua

12/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Sau trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản chiều hôm qua, nhiều nhà môi giới châu Á đã gọi điện cho ông Nguyễn Tấn Anh - Phó Đoàn U19 Việt Nam..

Sau trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Nhật Bản chiều hôm qua, 11.10 (giờ VN), nhiều nhà môi giới châu Á đã gọi điện cho ông Nguyễn Tấn Anh - Phó Đoàn U19 Việt Nam, trưởng đoàn bóng đá HAGL để đặt vấn đề đàm phán chuyển nhượng Công Phượng.

Trong số này có hai nhà môi giới người Hàn Quốc và Nhật Bản, muốn mua Công Phượng để thi đấu tại các giải Vô địch quốc gia K-League và J-League.Thật ra, Công Phượng đã được để mắt đến sau khi ghi bàn vào lưới tuyển U19 Úc, giúp U19 Việt Nam thắng 1-0 ở Giải vô địch Đông Nam Á - Cúp Nutifood hồi đầu tháng 9 năm nay. Ở trận gặp Nhật Bản, Công Phượng cũng đã chơi khá tốt, di chuyển thông minh để tạo khoảng trống cho đồng đội.


	
	Công Phượng (áo trắng) trong trận đấu với Hàn Quốc. Ảnh VnExpress
Công Phượng (áo trắng) trong trận đấu với Hàn Quốc. Ảnh VnExpress

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Tấn Anh nói: “HAGL đang có kế hoạch sử dụng Công Phượng tại V-League 2015, nên chúng tôi chưa có ý định chuyển nhượng Công Phượng ở thời điểm này. Nhưng trong tương lai, nếu có được CLB tốt, giá chuyển nhượng hợp lý, chúng tôi sẽ xem xét”.


	
	Những pha bóng kỹ thuật của Công Phượng
Những pha bóng kỹ thuật của Công Phượng