Công Phượng đứng trước cơ hội lần đầu tiên giành danh hiệu Vua phá lưới V-League

18:30 18/09/2018

Kể từ sau khi trở về từ ASIAD 2018, Công Phượng đang rất "son" trong màu áo HAGL và hoàn toàn có thể trở thành Vua phá lưới mới của V-League 2018.

V-League 2018 đang dần đi đến hồi kết khi chỉ còn 4 vòng đấu nữa giải đấu này sẽ hạ màn. Lúc này chức vô địch đã chính thức gọi tên CLB Hà Nội và tấm vé xuống hạng Nhất ở mùa giải năm sau cũng đang lần lộ diện. Bên cạnh đó, những giải thưởng cá nhân sau 26 vòng đấu của V-League cũng là điều mà NHM vô cùng quan tâm.

Với 10 bàn thắng ghi được tính đến thời điểm hiện tại, Công Phượng đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu "Chân sút nội xuất sắc nhất" V-League 2018. Thành tích của tiền đạo sinh năm 1995 đang còn kém Nguyễn Tiến Linh của Becamex Bình Dương đúng 1 pha lập công.


Công Phượng đang có hiệu suất ghi bàn ấn tượng ở V-League 2018.
Công Phượng đang có hiệu suất ghi bàn ấn tượng ở V-League 2018.

Hơn nữa, nếu vẫn duy trì được hiệu suất "nhả đạn" đều đặn giống trận đấu với TP HCM vừa qua, Công Phượng cũng hoàn toàn có thể mơ đến giải thưởng Vua phá lưới V-League 2018. Hiện tại, Oseni - cầu thủ đang dẫn đầu danh sách ghi bàn có 14 pha lập công, hơn tiền đạo của HAGL 4 bàn nhưng V-League còn tới 4 vòng đấu nữa mới kết thúc.

Điều đáng nói là trong 10 trận đấu gần nhất, Oseni vẫn đang "tịt ngòi" một cách khó hiểu. Chính vì thế, NHM hoàn toàn có cơ sở để tin rằng Công Phượng đủ sức thực hiện một "cuộc lật đổ" để vươn lên dẫn đầu danh sách Vua phá lưới V-League 2018 trong 4 trận đấu còn lại.

Vào lúc này, Hoàng Vũ Samson của Hà Nội (13 bàn) và Wander Luiz của Cần Thơ (12 bàn) mới là những đối thủ "đáng gờm" của Công Phượng bởi hiệu suất ghi bàn của 2 chân sút kể trên đang tốt hơn hẳn Oseni cùng những cầu thủ khác. 


Nếu không thể giành danh hiệu Vua phá lưới, Công Phượng hoàn toàn có thể giành danh hiệu Chân sút nội tốt nhất V-League 2018.
Nếu không thể giành danh hiệu Vua phá lưới, Công Phượng hoàn toàn có thể giành danh hiệu Chân sút nội tốt nhất V-League 2018.

Nếu giành được danh hiệu Vua phá lưới V-League 2018, Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ HAGL đầu tiên trong lịch sử đạt được thành tích này kể từ khi đội bóng phố Núi có tên ở V-League vào năm 2003.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!