Đã Từng Yêu - Công Phát và Thu Cúc chia sẻ rất "lụy" mối tình đầu

19:45 14/11/2020

Dù chỉ mới phát sóng những tập đầu tiên, nhưng những cái tên trong dàn người chơi của Vô Lăng Tình Yêu đủ khiến khán giả quan tâm.

Mới đây, trong chương trình Đã Từng Yêu đã chào đón hai người chơi đình đám là Tạ Công Phát và nữ diễn viên Thu Cúc.

 
Tạ Công Phát và Thu Cúc
Tạ Công Phát và Thu Cúc

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Blacka: "Khi yêu mình muốn như trẻ con, thích chăm sóc"

Tạ Công Phát bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu

Tạ Công Phát sinh năm 1995 tại Quảng Ngãi, anh từng nhận giải Á quân 2 của cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019 và được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia Man Of The World 2019. Xuất hiện trong chương trình Đã Từng Yêu, nam người mẫu đã bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu của mình:

 
Tạ Công Phát bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu
Tạ Công Phát bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu

"Mối tình đầu của mình bắt đầu thời còn học trung học phổ thông, đến khi vô Sài gòn thì có khoảng cách nên chia tay nhau, khi yêu mình rất lụy tình, cháy hết mình trong tình yêu đó, khi cô gái không chịu gặp, đứng ngoài mưa đợi, gọi bao nhiêu cuộc không ai nghe".

>>>Xem thêm: Đã từng yêu - Nicky (Monstar): "Mối tình đầu của mình là tận 3 người"

Thu Cúc buồn khi nhắc về mối tình đầu

Thu Cúc là top 7 tài năng trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô nàng tốt nghiệp đại học sân khấu điện ảnh và đang tìm chỗ đứng trong nghệ thuật, khi nhắc về mối tình đầu, người đẹp tâm sự:

 
Thu Cúc buồn khi nhắc về mối tình đầu
Thu Cúc buồn khi nhắc về mối tình đầu

"Mối tình đầu của mình rất trơn tru, chưa được 3 tháng, rồi bị cắm sừng, lúc đó kiểu drama, khóc dằm khóc dề, thời điểm đó chia tay trước đêm tốt nghiệp, đó là khoảng thời gian khủng khiếp nhất".

Dù có những mất mát và buồn bã trong mối tình đầu, nhưng thông qua chương trình Đã Từng Yêu cả Công Phát và Thu Cúc đều chúc mối tình đầu của mình luôn hạnh phúc.

>>>Xem thêm: Đã Từng Yêu - S.T Sơn Thạch: "Mình rất thoáng trong chuyện tình yêu"

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...