Công nương Meghan tiếp tục bị chỉ trích khi xưng hô thiếu tôn trọng với con gái chị dâu Kate

03/05/2019, 16:00 GMT+07:00

Dù là có vai vế lớn hơn Công chúa Charlotte, nhưng cách xưng hô "thiếu trước hụt sau" của Meghan vẫn bị truyền thông và một số dân mạng không đồng tình.

Theo đó, ngày 2/5 vừa qua chính là ngày sinh nhật của con gái Công nương Kate và Hoàng tử William. Công chúa Charlotte đã chính thức tròn 4 tuổi. Trong ngày đặc biệt của con gái Công nương Kate đã khoe rất nhiều hình ảnh đáng yêu của cô bé. Bên cạnh đó, Công chúa Charlotte còn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các thành viên Hoàng gia và người hâm mộ trên toàn thế giới. 

 
Công chúa Charlotte, con gái thứ 2 của vợ chồng công nương Kate.
Công chúa Charlotte, con gái thứ 2 của vợ chồng công nương Kate.

Đáng chú ý nhất là lời chúc của Meghan. Dù thời gian vừa qua xảy ra rất nhiều tin đồn mâu thuẫn giữa Meghan và chị dâu Kate, nhưng Nữ Công tước xứ Sussex vẫn gởi lời chúc mừng sinh nhật đến Công chúa CharlotteMeghan và chồng viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Chúc mừng sinh nhật Charlotte! Gửi đến cháu thật nhiều yêu thương. H và M xo”. Bên cạnh đó Meghan cùng Harry cũng đính kèm biểu tượng hình bóng bay và bánh sinh nhật trong lời chúc.

 
Vợ chồng Hoàng Tử Harry và Meghan.
Vợ chồng Hoàng Tử Harry Meghan.

Tuy nhiên, chẳng có gì đáng nói nếu câu chúc của Maghan xuất hiện hai từ "Công chúa". Không ít dân mạng cảm thấy khó chịu khi cách xung hô của Maghan Hary trống không như thế, dân mạng cho rằng đây là một việc thể hiện sự thiếu tôn trọng với con gái chị dâu Kate. Ngay cả khi tài khoản của Điện Kensington cũng viết là Công chúa Charlotte, còn vợ chồng Maghan thì chỉ xưng tên. Điều này càng khiến nhiều người nghi ngờ Meghan cố tình đi ngược quy tắc Hoàng gia Anh, vì muốn "chơi trội", thể hiện bản thân.

Công nương Meghan tiếp tục bị chỉ trích khi xưng hô thiếu tôn trọng với con gái chị dâu Kate

Được biết, đây không phải lần đầu tiên bị dư luận lên án như vậy. Trước đó, trong lần sinh nhật 1 tuổi của Louis, Meghan cũng đã gởi lời chúc mừng, nhưng tuyệt nhiên chỉ gọi tên và không hề đính kèm chữ "Hoàng tử".

 
Hoàng tử Louis con trai cả của Công nương Kate và Hoàng tử William.
Hoàng tử Louis con trai cả của Công nương Kate và Hoàng tử William.

Mặc dù cũng có nhiều người lên tiếng phân bua rằng, đây là cách xưng hô thận mật của hai vợ chồng Meghan dành cho cháu gái đáng yêu, nhưng một khi đã vướng nhiều nghi vấn mâu thuẫn với chị dâu thì Meghan khó lòng tránh được những chất vấn của dư luận. Theo bạn thì cách ứng xử này của Công nương Meghan có đáng bị mọi người chỉ trích?

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!