Người dân bất ngờ với phong cách của công nương Meghan trong lần đầu xuất hiện tại sự kiện Hoàng gia

23/05/2018, 15:30 GMT+07:00

Meghan xuất hiện tại sự kiện với bộ đồ màu kem nhã nhặn và chiếc mũ rộng vành đúng theo quy định của Hoàng gia.

Ngày hôm qua (22/5), Meghan Markle đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trên tư cách là Nữ công tước xứ Sussex trong sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles. Sự kiện này được tổ chức tại Cung điện Buckingham.

Được biết, Thái tử sinh vào tháng 11, tuy nhiên ông muốn khởi động sớm các hoạt động chào mừng bằng cách mời đại diện đến từ các tổ chức từ thiện, liên minh quân sự mà ông đang là người bảo trợ hoặc giữ vai trò chủ tịch tới tham dự.


Vợ chồng hoàng tử Harry cùng xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles​
Vợ chồng hoàng tử Harry cùng xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles​

Trog buổi tiệc này, hoàng tử Harry đã phát biểu tôn vinh cha mình trước toàn thể 6000 khách mời. 

Tuy nhiên, điều đáng nói và đáng chú ý trong bữa tiệc chính là phong cách ăn mặc của Meghan. Trang phục cô mặc tới bữa tiệc chính là điều thu hút ánh nhìn của tất cả các khách mời tới tham gia. Vốn là người có phong cách ăn mặc khá thoải mái, phóng khoáng nhưng giờ đây khi đã trở thành một thành viên của Hoàng gia, cô buộc phải thay đổi sở thích trước đây của mình.


Cô xuất hiện trong bộ trang phục màu kem nhã nhặn và sang trọng
Cô xuất hiện trong bộ trang phục màu kem nhã nhặn và sang trọng

Meghan xuất hiện tại bữa tiệc trong một bộ đồ màu kem nhã nhặn, cùng một chiếc clutch nhỏ đồng màu và đội mũ vành rộng theo đúng quy định của Hoàng gia. Điểm đặc biệt chính là Nữ công tước xứ Sussex đã sử dụng đôi tất da chân bóng, thứ mà rất ít khi được cô kết hợp trong các bộ trang phục của mình trước khi đính hôn với Hoàng tử Harry.

Tuy bộ trang phục này được đánh giá là khá giản dị và không có sự phá cách như mong đợi của mọi người, thế nhưng Meghan đã cho thấy cô tự đưa mình vào khuôn khổ và thích nghi rất nhanh chóng với rất nhiều quy định của Hoàng gia Anh.


Cô cũng sử dụng chiếc mũ rộng vành theo quy định của Hoàng gia
Cô cũng sử dụng chiếc mũ rộng vành theo quy định của Hoàng gia

Cũng tại buổi tiệc này, cặp vợ chồng mới cưới đã có những khoảnh khắc ngắn ngủi thể hiện tình cảm dành cho nhau khi Meghan khẽ đưa tay xoa lưng người chồng của mình trong lúc cả hai cùng rời đi.

Được biết, vợ chồng Hoàng tử đã hoãn kỳ trăng mật của mình để có thể tham gia buổi tiệc này của cha mình.

Nguồn: Dailymail