Công nương Meghan lại "đá bay" luật lệ Hoàng gia Anh khi để lộ nội y nơi công cộng

15:40 07/08/2018

Nữ hoàng Elizabeth hẳn là đang rất đau đầu với cô cháu dâu Meghan Markle của mình, bởi vì Meghan có lẽ là cô dâu Hoàng gia phá cách nhất từ trước tới nay. Kể từ khi lên xe hoa cùng Hoàng tử Harry, Meghan đã nhiều lần bỏ qua những quy chuẩn của Hoàng gia Anh.

Và mới đây, lại một lần nữa Meghan Markle “đá bay” quy tắc trang phục của Hoàng gia Anh khi diện trang phục có phần hớ hênh, để lộ nội y trong tiệc cưới của bạn thân Hoàng tử Harry.

Công nương Meghan lại

Giống như Công nương Kate Middleton, phong cách thời trang của Meghan luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Mỗi khi cô xuất hiện thì những món đồ cô khoác lên người hay thần thái của cô đều trở thành vấn đề cho người ta bàn luận. 

Theo Daily Mail, mới đây Công nương gây ra luồng ý kiến trái chiều khi phạm lỗi ăn mặc thiếu tinh tế, vi phạm nguyên tắc thời trang của Hoàng gia Anh. 

Khi tham dự tiệc cưới của bạn thân chồng mình là Hoàng tử Harry, Meghan đã chọn diện sơ mi đen cùng chân váy xếp li đen phối màu. Cô còn dùng thêm phụ kiện là chiếc ví cầm tay nhỏ màu đen và mũ lệch nhỏ cho mái tóc xoăn dài bồng bềnh.

Công nương Meghan lại

Xinh đẹp là thế nhưng trong lần xuất hiện này, Công nương Meghan vô tình vi phạm điều tối kỵ trong nguyên tắc thời trang của Hoàng gia Anh. Đó là diện trang phục để lộ nội y kém duyên. "Tai nạn" xảy ra khi cô quay người vẫy tay chào khách mời có mặt tại lễ cưới.

Công nương Meghan lại

Dư luận đánh giá lỗi hớ hênh trang phục này khiến Công nương mất điểm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến hình ảnh cao quý của các thành viên Hoàng gia Anh.

Nhiều người cũng bình luận rằng lẽ ra Công nương Meghan có thể tránh được lỗi đáng trách này nếu cài thêm một chiếc nút áo hay dùng phụ kiện đính trên áo tinh tế.

Công nương Meghan lại

Đây không phải lần đầu tiên Công nương phá vỡ những quy tắc thời trang của Hoàng gia Anh. Vào ngày 9/6, vợ chồng Hoàng tử Harry gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện đầu tiên sau tuần trăng mật ở Ireland.

Công nương Meghan lại

Meghan Markle diện đầm hở vai gợi cảm, hoàn toàn khác biệt so với Công nương Kate Middleton và những thành viên khác trong gia đình Hoàng gia. Trang The Sun cho rằng Công nương xứ Sussex đã đi ngược quy tắc, bởi theo truyền thống phụ nữ Hoàng gia không mặc váy áo trễ vai hoặc trang phục quá gợi cảm.

Meghan Markle có lẽ chính là “ca khó” trong suốt bao năm qua của gia đình Hoàng gia Anh bởi cô quá cá tính và luôn thừa can đảm để đi ngược lại những quy chuẩn đã được đặt ra và làm theo từ rất lâu.